Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

Mới nhất

Macbook Air 13 inch 2015 – MJVE2 | Mua Macbook cũ giá tốt tại Mac24h

Giới thiệu Macbook Air 2015 13 inch-MJVE2


Sở hữu phong cách thiết kế siêu mỏng dính và siêu di động của Macbook Air 2015 MJVE2 tương thích cho những người kinh doanh liên tục vận động và di chuyển xa hay đơn thuần là những người mua muốn sở hữu sản phẩm quý phái và gọn nhẹ. Bên cạnh phong cách thiết kế bên ngoài đẹp và sang chảnh thì thông số kỹ thuật bên trong can đảm và mạnh mẽ, sẵn sàng chuẩn bị phân phối mọi nhu yếu việc làm văn phòng của bạn .

Macbook Air 2015_MJVE2

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ

Bằng kỹ thuật phong cách thiết kế công phu và tinh xảo của mình, Apple đã làm nên một loại sản phẩm đầy sức điệu đàng với phong cách thiết kế siêu mỏng mảnh và siêu nhẹ. Điểm dày nhất của Macbook Air 13 inch này chỉ 17 mm và điểm mỏng mảnh nhất chỉ 2.8 mm với khối lượng ấn tượng 1.34 kg. Có thể nói Macbook Air là dòng máy tính xách tay mỏng dính và nhẹ nhất .

Hiệu suất hoạt động

Trang bị bên trong Macbook Air MJVE2 là bộ vi giải quyết và xử lý Intel Core i5 Broadwell thế hệ thứ 5 đầy can đảm và mạnh mẽ và đạt hiệu suất cao trong khi vẫn sử dụng điện năng hiệu suất cao. Lõi kép với bộ giải quyết và xử lý có vận tốc xung nhịp 1.6 Ghz và hoàn toàn có thể đạt tới vận tốc 2.7 Ghz nhờ công nghệ tiên tiến Turbo Boost. Hơn nữa chip Broadwell thế hệ thứ 5 này sử dụng hiệu suất cao nguồn năng lượng nên góp thêm phần tăng tuổi thọ pin và đạt hiệu suất thao tác lên đến 12 giờ trong một lần sạc. Card đồ hoaj Intel HD Graphics 6000 phân phối hiệu suất cao cho những ứng dụng đồ họa sâu xa và những game show vui chơi .

Màn hình và bàn phím Macbook Air MJVE2

Màn hình hiển thị đẳng cấp

Màn hình Macbook Air 13 inch là một bước nâng tầm lớn trong phong cách thiết kế, siêu mỏng mảnh với 4.86 mm nhưng với độ phân giải màn hình hiển thị cao 1366 x 768 pixels cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, sắc nét và sắc tố sôi động. Cùng mạng lưới hệ thống đèn nền Led cho sắc tố dịu nhẹ và lớp chống lóa bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của người dùng. Trên màn hình hiển thị còn có trang bị một camera HD Face Time 720 p với màn ảnh rộng và sắc nét, tương hỗ tốt cho những cuộc gọi video hiệu suất cao .

Tuổi thọ pin cao

Nhờ vào bộ xi giải quyết và xử lý và bộ nhớ tàng trữ flash làm cho tuổi thọ pin được cải tổ hiệu suất cao. Macbook Air 13 inch MJVE2 cung cáp thời hạn sử dụng lên đến 12 giờ sử dụng. Tuy nhiên tuổi thọ pin hoàn toàn có thể biến hóa tùy thuộc vào cách sử dụng .

Hệ điều hành Mac OS X Yosemite

Với hệ quản lý Mac OS X Yosemite chiếm hữu giao diện đẹp và thuận tiện sử dụng mang lại những thưởng thức mới lạ và mê hoặc cho người dùng. Mac OS X tích hợp tuyệt vời với những bộ vi giải quyết và xử lý để cung ứng hiệu suất tốt nhất hoàn toàn có thể cho tổng thể những hoạt động giải trí của bạn .

Macbook Air 2015 13 inch - MJVE2_h3

Cổng kết nối Thunderbolt và cổng USB 3.0

Công nghệ cảm ứng đa điểm

Công nghệ cảm ứng đa điểm còn gọi là Multi – Touch trackpad là điểm đáng chú ý quan tâm của Macbook này. Trackpad được phong cách thiết kế với bề mặt kính và diện tích quy hoạnh rộng được cho phép người dùng thuận tiện điều hướng và tương tác với máy. Đồng thời bàn phím trên Macbook Air tuyệt vời với những phím nhỏ và gọn nhưng thích hợp cực tốt với ngón tay của người sử dụng, cho vận tốc đánh máy nhanh gọn. Bên cạnh cảm ứng tích hợp có năng lực nhận diện ánh sáng thiên nhiên và môi trường xung quanh và từ động kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng nền bàn phím và màn hình hiển thị cho tương thích .

Source: https://top1chiase.com
Category: Macbook

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.