Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

1001+ lời chúc Tết 2022 Nhâm Dần ý nghĩa và độc đáo – Halo Travel

Khi năm cũ qua đi và năm mới đang đến bạn đừng quên gửi những câu chúc Tết ý nghĩa đến với bạn bè, người thân của mình nhé. Dưới đây, Halo Travel sẽ giúp bạn tổng hợp những lời chúc Tết 2022 Nhâm Dần hài hước, ý nghĩa và độc đáo. Đảm bảo ai nghe xong cũng thấy rất thích thú. 

A. Tổng hợp những lời chúc ngày Tết Nguyên Đán ý nghĩa 

Dịp đầu xuân năm mới cũng là thời gian mà người người nhà nhà dành Tặng Kèm nhau những lời chúc ý nghĩa đầu một năm thuận tiện, vẹn toàn .
1. Chúc mọi người năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ sức khỏe thể chất vừa đủ !

2. Mừng 2022 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng

3. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui tươi, tiền vào can đảm và mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc sống thật là xinh xắn .
4. Chúc bạn có 1 khung trời sức khỏe thể chất, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới cả mái ấm gia đình bạn vạn sự suôn sẻ, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu giật mình, Không chờ cũng đến !

hieu-ung-thu-phap-chuc-tet-dep-55c11fe1d9ee17

Ảnh : sưu tầm
5. Kính chúc mọi người một năm mới : Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi nghành nghề dịch vụ .
6. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự thịnh vượng vạn sự lành .
7. Nhân dịp Xuân về, con kính chúc bố ngày càng mạnh khỏe, mẹ càng trẻ đẹp và chúc cả mái ấm gia đình tất cả chúng ta luôn tràn ngập niềm vui và niềm hạnh phúc .
8. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc .
9. Sang năm mới chúc mọi người có một khung trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một tình nhân chung thủy, một tình bạn bát ngát, một mái ấm gia đình thịnh vượng. Chúc những bà, những ông, những cô, những chú, những chị, những anh sang năm mới vạn sự như mong muốn, tỷ sự như mơ, thao tác như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Lời chúc nam moi có chút vần vò mà những bạn trẻ hay dùng .

cau chuc tet hay

Ảnh : sưu tầm

10. CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

11. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc mọi người một năm mới : nghìn sự như mong muốn, vạn sự như mơ, triệu sự giật mình, tỷ lần niềm hạnh phúc .
12. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bát ngát. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát lộc. Già trẻ gái trai. Sum vầy niềm hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng !
13. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa giàu sang – Xuân đến an khương vạn thọ tường .
14. Kính chúc mọi người một năm mới tràn trề niềm vui và niềm hạnh phúc : Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi nghành .
15. Chúc năm mới thành công danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc vĩnh cửu, tấn tài, tấn lộc .
16. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc mái ấm gia đình thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó .

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp caption Tết thả thính 2022 bá đạo, không đụng hàng

B. Những câu chúc Tết hay theo vần

Những câu chúc Tết 2022 hay theo vần luôn được nhiều người yêu thích. Để một năm mới rôm rả những lời nói cười, bạn đừng quên gửi khuyến mãi bạn hữu và người thân trong gia đình của mình những câu chúc Tết theo vần vừa vui nhộn lại vừa ý nghĩa này nhé .

1. Cung chúc tân niên.
Vạn sự bình yên.
Hạnh phúc vô biên.
Vui vẻ triền miên.
Kiếm được nhiều tiền.
Sung sướng như tiên

2. Mừng năm 2022 : Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe thể chất bền chắc, công danh sự nghiệp hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như mong muốn, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ …
3. Chúc những bạn có nhiều người chú ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa lòng. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí .
4. Năm mới phát lộc, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì !

Đừng bỏ qua:

loi chuc tet hai huoc

Ảnh : sưu tầm
5. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới !
6. Mừng 2020 phát lộc phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, sự nghiệp tiến tới – Tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng
7. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi cống phẩm .. tiền vào thơm phức .

8. Chúc mừng năm mới
Công danh sáng ngời
May mắn khắp nơi
Đổ về tơi tới

9. Chúc bạn có 1 khung trời sức khỏe thể chất, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc cả mái ấm gia đình bạn vạn sự như mong muốn, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu giật mình, Không chờ cũng đến !
10. Vạn sự suôn sẻ, tỉ sự như mơ, triệu triệu giật mình, không chờ cũng đến

11. Vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Làm việc như thơ – Đời vui như nhạcchuc-tet-hay-2308

Ảnh : sưu tầm
12. Nhâm Dần vừa sang – Hạnh phúc mênh mang – Ý chí vững vàng – Niềm vui rộn ràng – Tiền bạc lai láng – Sức khỏe cường tráng – Năm mới vẻ vang .
13. Năm mới tới – Vạn điều mới – Triệu điều vui – Không điều xui – Tỷ điều phát – Xuân bát ngát – Chén rượu say – Tiền đầy tay – Vàng đầy túi – Happy new year ! ! !

  • Có thể bạn quan tâm: 10 món ngon ngày Tếtmời khách dễ làm, chống ngán hiệu suất cao

C. Những lời chúc Tết ngắn gọn, ý nghĩa

Mỗi dòng tin nhắn được gửi vào thời gian giao thừa đi kèm những lời chúc Tết 2022 ý nghĩa, ngắn gọn sẽ khiến người nhận cảm thấy thú vị và thương mến hơn .
1. Chúc bạn 12 tháng giàu sang, 365 ngày phát lộc, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công xuất sắc 31536000 giây an lành .
2. Kính chúc mọi người một năm mới tràn trề niềm vui và niềm hạnh phúc : Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi nghành nghề dịch vụ .
3. Vạn sự suôn sẻ, tỉ sự như mơ, triệu triệu giật mình, không chờ cũng đến .
4. Chúc những bạn Tết năm nay tiền đầy túi và tình đầy tim .
5. Năm mới vui tươi. Hạnh phúc sum vầy. Gói trọn tài lộc. An khang thịnh vượng .
6. Đầu xuân năm mới tết đến, kính chúc mọi người luôn nhiều niềm vui, vững ý thức, khỏe trí lực và niềm hạnh phúc an khang – thịnh vượng .
7. An khang, phong phú, thái bình – Trăm tuổi, nhiều năm, sống lâu .
8. Chúc Tết đến trăm điều suôn sẻ – Mừng xuân sang vạn sự thành công xuất sắc
9. Chúc vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà
10. Chúc năm mới sung sướng trong tình yêu, sung túc trong việc làm và sung mãn trong sức khỏe thể chất .

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Tết 2022 ý nghĩa dành tặng cho bạn bè và những người thân yêu. Đừng quên lưu lại những câu chúc này để gửi gắm đến mọi người những điều tốt đẹp trong năm mới nhé! Nếu bạn biết thêm lời chúc nào ý nghĩa hơn thì hãy để lại comment gợi ý cho Halo nhé!

Xem thêm:

Rate this post

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.