Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Top 10 ổ cắm điện thông minh tốt nhất để mua trong năm 2021


Quang Bảo – vào ngày 30/07/2021
15046 Bình luận

Bất kỳ những thiết bị điện nào trong nhà cũng đều hoàn toàn có thể trở nên ” thông minh ” hơn khi được liên kết với ổ cắm thông minh. Trên thực tiễn, ổ cắm thông minh là thiết bị giá thành phải chăng nhất để giúp bạn kiến thiết xây dựng nhà thông minh. Chúng hoàn toàn có thể giúp bạn bật / tắt thiết bị điện từ xa hoặc lên lịch theo ý muốn. Ngoài ra, chúng còn được cho phép bạn theo dõi lượng điện năng tiêu thụ ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh trong thời hạn thực .Xem thêm : Smart Home là gì ? Mọi thứ bạn cần biết về nhà thông minh Smart Home

Top 10 sản phẩm ổ cắm điện thông minh tốt nhất 2021

1. TP-Link Kasa Smart Wi-Fi Plug Slim

TP-Link Kasa Smart Wi-Fi Plug Slim

Ổ cắm thông minh của TP-Link còn được biết tới với tên gọi là TP-Link Kasa Mini mang đến cho bạn hầu hết mọi thứ bạn cần từ một sản phẩm loại này. Nó có phong cách thiết kế khá đơn thuần, nhỏ và kín kẽ để không làm mất thẩm mỹ và nghệ thuật của phòng bếp hay phòng khách của bạn .Có hai phiên bản của TP-Link Kasa Mini, trong đó một bản có giám sát nguồn năng lượng ( KP115 ) và một không có ( KP105 ) với giá bán rẻ hơn một chút ít. Cả hai đều được cho phép bạn xem ổ cắm đã hoạt động giải trí trong bao lâu và thích hợp với những trợ lý ảo như Alexa, Google Assistant và Bixby. Thông qua ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh, bạn hoàn toàn có thể bật / tắt ổ cắm trên lịch trình hoặc thủ công bằng tay .

2. Ổ cắm thông minh Hive Active Plug

Hive Active Plug

Được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí cùng với Hive Hub do British Gas tăng trưởng, Hive Active Plug hoạt động giải trí tựa như như những ổ cắm điện thông minh khác. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh bật / tắt điện bằng một lần nhấn qua ứng dụng trên điện thoại cảm ứng hoặc trải qua lịch trình đặt trước .Bạn hoàn toàn có thể tạo những hành vi tự động hóa cho ổ cắm tích hợp với những thiết bị nhà thông minh khác. Thiết bị thích hợp với trợ lý ảo giọng nói Alexa của Amazon .

3. Ổ cắm TP-Link Kasa Smart Wi-Fi Power Strip KP303

TP-Link Kasa Smart Wi-Fi Power Strip KP303

Nếu như bạn cần một ổ cắm thông minh với nhiều ổ cắm bên trong thì mẫu sản phẩm này của TP-Link sẽ là tương thích. Với ba ổ cắm 3 chân và hai đầu cắm USB Type-A, bạn hoàn toàn có thể liên kết với rất nhiều thiết bị điện ở trong nhà. Điều mê hoặc là toàn bộ ổ cắm đều có tinh chỉnh và điều khiển độc lập .Ngoài ra, Kasa Smart Wi-Fi Power Strip KP303 mang lại nhiều tính năng mê hoặc khác như chống sét, giám sát nguồn năng lượng và điều khiển và tinh chỉnh từ xa trải qua ứng dụng Kasa Smart. Nó tương hỗ tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói trải qua Amazon Alexa và Google Assistant .

4. Ổ cắm điện thông minh Amazon Smart Plug

Amazon Smart Plug

Được thiết kế để sử dụng với hệ sinh thái Amazon Alexa, Amazon Smart Plug có thể được điều khiển bằng lệnh thoại hoặc thông qua ứng dụng Alexa. Nó không yêu cầu Hub riêng và chỉ mất hai phút để thiết lập. Thiết bị trông khá đơn giản nhưng lại cho phép bạn bật hoặc tắt nguồn từ xa cũng như lên lịch trước. Tuy nhiên, ổ cắm thông minh này không có IFTTT nên nó sẽ không hoạt động với các thiết bị thông minh khác.

5. Ổ cắm Philips Hue Smart Plug

Philips Hue Smart Plug

Giống như tổng thể những loại sản phẩm của Hue được phát hành từ giữa năm 2019 trở đi, Hue Smart Plug hoạt động giải trí mà không nhu yếu Hub riêng. Ổ cắm thông minh chỉ sử dụng Bluetooth để liên kết nên nó khá hạn chế khoảng cách điều khiển và tinh chỉnh. Tuy nhiên, nó sẽ tương hỗ Alexa, Google Assistant và HomeKit nếu bạn liên kết nó với Hue Bridge. Ổ cắm cũng hoạt động giải trí với vô số thương hiệu nhà thông minh khác .

6. Ổ cắm TCP Smart Wi-Fi Plug

TCP Smart Wi-Fi Plug

TCP Smart Plug là một ổ cắm thông minh rất nhỏ gọn và đơn thuần nhưng nó lại có không thiếu tính năng tích hợp như tương hỗ điều khiển và tinh chỉnh giọng nói qua Alexa và Google Assistant. Một trong những điểm điển hình nổi bật khác của ổ cắm này là có ứng dụng sát cánh dễ sử dụng. Bạn chỉ mất vài thao tác để thiết lập và sử dụng những tính năng của nó như hẹn giờ, lên lịch, bật / tắt từ xa …

7. Ổ cắm Innr SP222 Smart Plug

Innr SP222 Smart Plug

Innr đã có một năm rất thành công xuất sắc với những loại sản phẩm nằm trong hạng mục nhà thông minh. Bên cạnh những đèn thông minh chất lượng, ổ cắm thông minh của hãng cũng rất đáng để sử dụng. Không chỉ nhỏ gọn để gắn lên bất kể vị trí nào trong nhà, Innr SP222 Smart Plug còn linh động khi tương hỗ liên kết với một loạt những mạng lưới hệ thống nhà thông minh hiện có như Hue, Samsung SmartThings và bất kể thứ gì khác thích hợp giao thức Zigbee .

8. D-Link DSP‑W118 Mini Wi-Fi Smart Plug

D-Link DSP‑W118 Mini Wi-Fi Smart Plug

D-Link DSP-W118 không phải là ổ cắm điện thông minh tiên phong mà D-Link đưa ra thị trường. Do đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tin yêu vào chất lượng của mẫu sản phẩm này. Nổi bật với sự nhỏ gọn và hạng sang, ổ cắm của D-Link còn có ứng dụng tuyệt vời tương hỗ cả Android và iOS. Thiết bị cũng hoàn toàn có thể được điều khiển và tinh chỉnh giọng nói trải qua trợ lý ảo của Google và Amazon, đồng thời thích hợp giao thức IFTTT .

9. Ổ cắm Teckin Smart Plug Wi-Fi

Teckin Smart Plug Wi-Fi

Teckin có lẽ rằng không phải là tên thương hiệu công nghệ tiên tiến quá nổi tiếng nhưng những ổ cắm điện thông minh của họ lại rất đáng để mua. Chúng thường không đắt, dễ sử dụng và thích hợp với Amazon Alexa cũng như Google Assistant. Thiết kế của Teckin Smart Plug Wi-Fi tinh xảo và không phô trương. Nguồn điện chạy qua ổ cắm hoàn toàn có thể được hẹn giờ bật / tắt, điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua ứng dụng di động. Ổ cắm còn có một nắp bảo đảm an toàn trượt để ngăn trẻ nhỏ chọc ngón tay vào .

10. Ổ cắm điện thông minh Eve Energy

Eve Energy

Có rất nhiều điều để thích về ổ cắm điện thông minh Eve Energy, tuy nhiên nó lại chỉ hoạt động giải trí với thiết bị của Apple. Bạn sẽ cần iPhone ( hoặc iPad ) để tinh chỉnh và điều khiển nó. Một số tính năng đáng chú ý quan tâm của mẫu sản phẩm này là tạo hàng rào địa lý, tạo những ngữ cảnh tự động hóa, điều khiển và tinh chỉnh từ xa … Eve Energy dựa vào Bluetooth 4.0 Smart thay vì liên kết Wi-Fi, có nghĩa là bạn sẽ cần một Apple TV thế hệ thứ 4 trở lên hoặc một loa thông minh Apple HomePod làm trung gian nếu muốn tinh chỉnh và điều khiển nó từ xa .

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.