Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Download và Crack Office 2016 mac đơn giản và nhanh chóng nhất

Tên phần mềm Mac Office 2016
Phiên bản V16.16.20
Dung lượng 3.52 GB
Yêu cầu CPU: Bộ xử lý Intel
Mac OS X phiên bản 10.10 trở lên
RAM 2GB trở lên
6GB dung tích ổ cứng trống

MacBook có độ phân giải thấp nhất là 1280×800

Macbook thích hợp với Safari 7 hoặc phiên bản mới hơn

Bộ công cụ Microsoft Excel 2016
Microsoft Word 2016
Microsoft PowerPoint 2016
Microsoft OutLook 2016
Microsoft OneNote 2016

Microsoft Office là các chương trình không thể thiếu cho người dùng máy tính, ngay cả Macbook. Với Office 2016, người dùng có thể xử lý công việc của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện. Các tính năng nổi bật và phổ biến của office 2016 cho mac là soạn thảo văn bản, thống kê, tính toán số liệu, trình chiếu, lưu trữ thông minh,…

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách crack office 2016 cho Macbook. Dưới đây là cụ thể về crack office 2016 mac để ai cũng hoàn toàn có thể tự setup cho máy của mình .
Full crack office 2016 cho mac

Lợi ích của việc cài crack office 2016 mac

Crack office 2016 mac chính là bạn hoàn toàn có thể sử dụng một loại sản phẩm ứng dụng trả phí mà không mất một khoản phí nào. Sử dụng bản crack là chạy file trên cơ sở bẻ khóa ứng dụng số lượng giới hạn. Từ đó, người xài crack hoàn toàn có thể sử dụng được ứng dụng bản quyền mà không cần ĐK. Trong trường hợp bạn không muốn bỏ ra một khoản phí lớn để mua License cho Microsoft Office thì setup bản crack là giải pháp không hề bỏ lỡ .
>> Xem thêm : Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full For Mac

Đánh giá Microsoft Office 2016 dành cho Mac

Màn hình làm việc của các công cụ chính của Microsoft Office 2016

  • Office 2016 dành cho MacOs sở hữu bộ công cụ văn phòng bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook.
  • Giao diện của Microsoft Office 2016 được cải tiến phù hợp với máy Mac. Người dùng có thể dễ dàng khởi động và thao tác nhanh chóng trên các bộ công cụ.
  • Crack office 2016 mac đã tích hợp tiện ích đám mây. Điều này cho phép người sử dụng dễ dàng tải tệp xuống và chia sẻ cho mọi người. Từ đó tăng khả năng làm việc hội nhóm.
  • Có rất nhiều biện pháp bảo mật để đảm bảo rằng các tệp được tạo ra không bị giả mạo hoặc dễ dàng bị hỏng.
  • Nâng cấp lên phiên bản mới nhất khá dễ dàng. Bạn thậm chí có thể giữ phiên bản trước của mình trong khi cài đặt phiên bản mới.

Cách crack office 2016 mac chi tiết

Bước 1: Truy cập vào link cài đặt Microsoft Office 2016 V16.16 cho Mac bản crack uy tín và download về máy.

cài đặt Microsoft Office 2016 V16.16

Crack – Microsoft Office 2016 VL Serializer
Microsoft Office 2016 V16. 16.20 for mac

Bước 2: Sau khi đã tải thành công bản Microsoft Office 2016 crack, bạn tiến hành giải nén tệp tin. Sau đó, màn hình Mac sẽ xuất hiện 2 file: file cài đặt và file crack. Chú ý, bạn nên tắt mạng trước khi cài đặt để tránh bị hỏi key Microsoft Office.

Giải nén file crack office vừa tải về

Bước 3: Bạn tiếp tục tiến hành chạy file cài đặt Microsoft Office 2016 cho Macbook để các bộ công cụ được cài đặt vào máy. Trước đó nhớ tắt SIP và Gatekeeper trên Mac nhé!

Tiếp theo cứ nhấn Continue, Continue, Agree, Install cho đến khi xong thì nhấn Close

Bước 5: Sau khi chạy cài đặt hoàn thành như trên, các bạn tiếp tục tiến hành chạy file crack.

Bước 6: Quá trình cài đặt đã hoàn tất. Bắt đầu với công cụ Microsoft Office Word, bạn click chọn vào Get Started (Bắt ​​đầu). Bạn không cần thiết phải nhập tài khoản Microsoft của mình. Click vào ô Skip sign In (Bỏ qua đăng nhập) để khởi động Microsoft Office.

Click chọn Skip sign In để bắt đầu sử dụng

Bước 7: Nhấn chọn Start Using Word (Bắt đầu sử dụng Word) để hoàn tất thiết lập Microsoft Office Word. Bạn thực hiện tương tự với các công cụ còn lại như Microsoft Office Excel, Microsoft Office Powerpoint, Microsoft Office Outlook nhé.

Sửa lỗi cài đặt Office 2016 v16.15 và 16.16 trên High Sierra

Tải file crack dự trữ :

Crack Office 2016 dự phòng

Bạn nhớ tắt kết nối mạng trước khi chạy. Bạn mở file, chạy rồi phải chuột vào File FWMSO2016VL (có hình ổ khoá màu xanh) và chọn Open (Nhớ là phải click chuột phải vào rồi mới chọn open, nếu không sẽ bị báo lỗi).

Sau đó click vào hình ổ khoá như hình và mật khẩu của máy, sau khi nhập xong thì máy báo như hình dưới là được :

Những bản Office mới nhất đều được CRACKNGAY add sẵn file Crack nên những bạn sau khi tải về chỉ việc chạy file thiết lập sau đó chạy thêm file crack và nhấn Next cho tới khi hoàn tất là xong .
Quá trình thiết lập crack office 2016 mac khá đơn thuần và không tốn quá nhiều thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện setup những bộ công cụ có ích của Microsoft Office mà không phải tốn một khoản phí nào. Tuy nhiên, để cho quy trình setup được tối ưu nhất, hãy tìm hiểu và khám phá thật kỹ về quá trình thực thi. Quan trọng nhất là bạn cần chọn được link tải về uy tín trước khi tải về. Chúc những bạn thành công xuất sắc .
Đừng quên theo dõi Crackngay để không bỏ những ứng dụng Văn phòng MacOS mà chúng mình ra trong tương lai nhé !

Source: https://top1chiase.com
Category: Macbook

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.