Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

7 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất 2022

Xu thế hiện nay đã cho thấy được tầm quan trọng của chỉnh sửa video, hàng loạt các kênh youtube mọc lên liên tục, công việc liên quan tới chỉnh sửa video cũng nhiều hơn. Vì vậy hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu về phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều. Hoàng Hà PC tin rằng chúng sẽ đóng vai trò quan trọng cho việc sáng tạo nội dung video của bạn.

Phần Nềm Chỉnh Sửa Video Là Gì ?

Có thể nói, phần mềm chỉnh sửa video ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống cũng như trong công việc. Nhất là ở thời đại công nghệ số như hiện nay, hầu hết tất cả các video xuất hiện trên các kênh như: Youtube, TikTok, Facebook hay kể cả những loại video về giới thiệu phim ảnh, sản phẩm… đều đã thông qua bước chỉnh sửa trước khi chia sẻ công khai. Muốn có những đoạn clip, những thước phim đẹp về chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh thì chỉnh sửa video là bước cực kỳ quan trọng giúp người dùng có được những clip ấn tượng nhất, thu hút được nhiều sự quan tâm của người xem.

Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất

Tầm QuanTrọng Các Phần Mềm Chỉnh Sửa Video

Từ đó cho thấy vai trò quan trọng của công cụ chỉnh sửa video là không thể phủ nhận. Việc thành công hay thất bại của những clip mà chúng ta tạo ra, đều phải dựa vào sự hỗ trợ của các phần mềm này. Như vậy cũng đồng nghĩa là nếu như bạn có được công cụ chỉnh sửa tối ưu, chắc chắn sản phẩm video mà bạn tạo ra sẽ vô cùng hoàn mỹ. Vậy thì, top các phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công cụ chỉnh sửa video.

Các Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất Hoàn Toàn Niễn Phí

Như đã nói, lúc bấy giờ có rất nhiều phần mềm được cho phép tất cả chúng ta chỉnh sửa video trọn vẹn không lấy phí. Điển hình nhất hoàn toàn có thể kể đến chính là những phần mềm sau đây :

Lightworks

Lightworks xứng đáng nằm trong top các phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay. Có tuổi đời hơn 30 năm, ngay từ những năm 1989 phần mềm này đã được sử dụng để chỉnh sửa rất nhiều bộ phim. Điều này cho thấy hiệu quả mà Lightworks mang lại không phải là chỉ là hữu danh vô thực.

Phần mềm Lightworks

Phần Mềm Lightworks

Button Download

HitFilm Express

Lựa chọn HitFilm Express chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Trên trang chủ của HitFilm Express có viết rằng, đây là phần mềm VPX chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất cho đến nay. Sử dụng phần mềm này chúng ta sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, từ những ví dụ trực tiếp trên web mà phần mềm đưa ra.

Phần mềm HitFilm Express

Phần Mềm HitFilm Express

DaVinci Resolve

Phần Mềm DaVinci Resolve

Phần Mềm DaVinci Resolve

Một trong các phần mềm chỉnh sửa video miễn phí nhưng cực kỳ chuyên nghiệp chính là DaVinci Resolve. Đây là phần mềm dành cho những người có nhu cầu chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp. Khi đã sử dụng phần mềm này, đảm bảo bạn sẽ không muốn thay đổi sử dụng sang một trình chỉnh sửa nào khác.

Shotcut

Nếu nhu cầu của bạn là tạo ra những sản phẩm video ngắn, không đòi hỏi kỹ thuật chỉnh sửa cao thì nên sử dụng Shotcut. Bởi vì, trình chỉnh sửa Shotcut cho phép chúng ta thao tác dễ dàng các tính năng kéo, thả clip. Cũng như cắt ghép hình ảnh, âm thanh cực kỳ đơn giản.

Phần mềm Shotcut

Phần Mềm Shotcut

Các Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Có Tính Phí

Một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất có tính phí mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chính là :

Pinnacle Studio

Pinnacle Studio thu hút không chỉ bởi giao diện hấp dẫn mà còn vì khả năng giúp người dùng upload video lên Facebook, Box hoặc Youtube… Cho nên từ lâu trình chỉnh sửa này đã được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn phần mềm này bởi vì chi phí phải trả cho nó khá đắt.

Phần Mềm Pinnacle Studio

Phần Mềm Pinnacle Studio

Sony Vegas Movie Studio HD Platinum

Mặc dù là một trong các phần mềm phải mất phí khi sử dụng nhưng Sony Vegas Movie Studio HD Platinum lại rất được lòng người sử dụng. Bởi vì ở trình chỉnh sửa này có hỗ trợ khả năng 3D, giúp video được chỉnh sửa chính xác. Đồng thời, tốc độ xử lý lại rất nhanh, mạnh mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Sony Vegas Movie Studio HD Platinum

Phần Mềm Sony Vegas Movie Studio

Adobe Premiere Pro CC

Adobe Premiere Pro CC được đánh giá là công cụ chỉnh sửa video mang lại hiệu quả rất cao. Những tính năng sử dụng trong công cụ này cho phép người dùng tạo ra được những clip mượt mà, đẹp mắt nhất.

Phần Mềm Adobe Premiere Pro CC

Phần Mềm Adobe Premiere Pro CC

iMovie 11

Đây là phần mềm chỉnh sửa dành cho những người dùng Macbook, với năng lực chỉnh sửa video đơn thuần mà không có chuông và còi .

Phần mềm iMovie 11

Phần Mềm iMovie 11

Như vậy là chúng ta vừa điểm qua top các phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất, giúp cho người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm làm viêc, dựng những video sáng tạo. Tất nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí nhưng chắc chắn chúng sẽ là điều cần thiết đối với những ai làm editor.  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với Hoàng Hà PC nhé.

Xem thêm: Cấu Hình Máy Tính Dựng Phim, Render Edit Video Theo Ngân Sách 2022

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.