Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Top 7 phần mềm lập gia phả dòng họ tốt nhất hiện nay 2021

Phần mềm giả lập trên máy tính sẽ rất có ích với những mái ấm gia đình có nhiều thành viên mong ước tạo gia phả dòng họ. Những phần mềm này sẽ giúp tất cả chúng ta quản trị gia phả đơn thuần hơn, lập cây gia phả nhanh gọn để con cháu dòng họ biết được nguồn gốc và những Trụ sở của công bà tổ tiên .

Nội dung sau đây, sẽ giới thiệu tới bạn đọc các phần mềm lập gia phả dòng họ trên máy tính tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu bài content dưới nhé!

1. Phần mềm lập gia phả dòng họ VNGP

Đây được đánh giá là một phần mềm lập gia phả dòng họ biên soạn gia phả dòng họ, bởi nó hiện hữu cho người sử dụng các tính năng như vẽ các sơ đồ phả hệ của các thành viên trong gia đình và gắn kết thành một cây phả hệ của một dòng họ.

VNGP còn ngoài việc soạn thảo và chỉnh sửa thông tin của gia phả dòng họ, thì phần mềm này còn cho phép bạn sẻ chia với các thành viên trong gia đình hoặc in ấn ra giấy. Các hệ thống có thể dùng phần mềm này là Windows 2000/XP/Vista/7

phần mềm lập gia phả dòng họ

Với VNGP thì bạn hoàn toàn có thể thấy một giao diện khá đơn thuần, thân thiện và thuần việt. Sẽ không gây khó khăn vất vả cho người sử dụng không hề biết tiếng anh, bởi những tác dụng đều được phong cách thiết kế với ngôn từ tiếng việt

2. Phần mềm lập gia phả dòng họ: AKB

Phần mềm gia phả AKB sẽ tiếp nối đuôi nhau truyền thống lịch sử mái ấm gia đình với cây gia phả dòng họ cụ thể, được lập bởi những tính năng ưu việt như vẽ cây trực quan, quản trị ảnh, tài liệu, tương hỗ in ấn tối ưu. Hơn nữa, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể xuất cây gia phả sang những định dạng in ấn khác như Word, PDF, Excel để thuận tiện chỉnh sửa nếu như muốn .
Bạn hoàn toàn có thể được sử dụng thử phần mềm sau đó hoàn toàn có thể mua phần mềm để dùng luôn luôn .

3. Phần Mềm GiaPhaVN

Cũng là một phần mềm lập gia phả dòng họ thì GiaPhaVN cũng là một tiện ích có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, với các chức năng thiết kế bằng Tiếng Việt.

Do đó, bạn thuận tiện để tạo ngay gia phả của dòng họ. Đây cũng là tiện ích có dung tích khá nhẹ nên không làm tốn bộ nhớ của bạn. Phần mềm còn được cho phép lưu những thông tin của từng thành viên trong mái ấm gia đình vào cây phả hệ. Chỉ với hiệu quả kéo thả khá thuận tiện thì việc làm tạo ngay một gia phả đã được thực thi .ADVERTISEMENT

Một điểm nữa là một khi tạo, phần mềm cũng cho phép bạn tra cứu thông tin các thành viên trong gia đình.

4. Gramps portable

Là chương trình lập gia phả cho một dòng họ khá chuyên nghiệp. Có thể ghi chép tên tuổi, ngày tháng quan trọng của dòng họ. Gramps có năng lực ghi lại nhiều cụ thể của một cá thể cũng giống như những mối quan hệ phức tạp của cá thể đấy. Mọi thứ được sắp xếp khoa học và có tổ chức triển khai. Do đó việc tìm kiếm cũng trở nên rất nhanh và chuẩn xác .

phần mềm lập gia phả dòng họ

5. Phần mềm lập gia phả dòng họ: Gia tộc

Phần mềm quản trị gia phả Gia Tộc cũng có bố cục tổng quan và giao diện thuận tiện để sử dụng, thân thiện với người dùng để tất cả chúng ta tạo gia phả của dòng tộc. Phần mềm có tính năng truy xuất thông tin Excel, Word thuận tiện, tàng trữ được khối lượng lớn tài liệu và thông tin. Chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi những mối quan hệ giữa những thành viên trong cây gia phả .

6. Agelong Tree (Việt hóa)

AgeLong Tree là một phần mềm giúp bạn sẽ tạo một gia phả cho dòng họ hay mái ấm gia đình. Tạo mối link giữa những thành viên trong mái ấm gia đình qua nhiều thế hệ không giống nhau tuy nhiên cùng một dòng tộc. Phần mềm được cho phép bạn tàng trữ thông tin cũng như những sự kiện đi kèm. Thậm chí phần mềm này còn được cho là quá dễ sử dụng cho cả những người khởi đầu
Không sai khi nói AgeLong Tree là phần mềm tạo gia phả dễ sử dụng với những tính năng tìm kiếm và tổng hợp và thống kê những thành viên, và đính kềm những tập tin, hình ảnh hay file âm thanh hoặc clip. Nhìn vào cây phả hệ bạn sẽ thuận tiện thấy được tổng thể thông tin những thành viên trong mái ấm gia đình rất chi tiết cụ thể và đơn cử .

Các tính năng chính của AgeLong Tree

– Xây dựng cây giả phả dòng họ
– Đính kèm file ảnh, clip, âm thanh
– Tìm kiếm các thành viên
– Thống kê số lượng và lọc số liệu rất nhanh

7. Legacy Family Tree

Với Legacy Family Tree người dùng sẽ quản trị được những nhánh trong một dòng họ. Đây cũng là phần mềm không tính tiền cho bạn sử dụng. Ngoài ra phần mềm này còn tích hợp thêm năng lượng tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể phần mềm cũng được cho phép bạn tạo những ghi chú hay chú thích đính kèm .
Việc lan rộng ra thêm những nhanh con cũng khá thuận tiện. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Microsoft Visual Earth để xem hình ảnh khu vực địa lý của dòng họ .

phần mềm lập gia phả dòng họ

8. Kết bài

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong top 7 phần mềm lập gia phả dòng họ tốt nhất hiện nay. Hãy chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất để nhanh chóng biên soạn cây phả hệ cho dòng họ của mình bạn nhé!

Xem thêm : Cách SEO trên sàn thương mại điện tử hiệu suất cao nhất

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:businessanalyst,linkedin,jobsgo)

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.