Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

#5 ứng dụng quay màn hình máy tính “nhẹ” nhưng “đỉnh” nhất năm 2019

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng cao thì có rất nhiều lý do để quay màn hình máy tính, quay màn hình laptop khi chơi game hay phục vụ cho những nhu cầu khác. Có một số ứng dụng nổi bật mà bạn có thể dùng, được đánh giá là đơn giản về dễ thao tác nhất là: VLC, TinyTake, Cute Screen Recorder Free, Freez Video Capture, Bandicam

Những ứng dụng trên chắc chắn sẽ giúp bạn ghi lại những video bạn mong muốn với chất lượng mượt mà nhất. Cùng tham khảo cách sử dụng dưới đây nhé!

Hiện tại, thì việc sử dụng các phần mềm để quay màn hình là vô cùng phổ biến. Cách quay màn hình máy tính này giúp cho người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc mong muốn, hay các trận game kinh điển.

1. Quay màn hình máy tính bằng VLC

Quay màn hình laptop bằng phần mềm VLC media rất đơn giản và nó có khá dễ sử dụng. Trong đó, khả năng quay video màn hình khá nhanh. Tuy nhiên vì là phần mềm được ứng dụng rộng rãi nên nó không được nâng cấp nhiều phiên bản khác nhau. Vẫn tồn tại các hạn chế như không có trình chỉnh sửa và các tính năng nổi trội quan trọng khác. Việc bắt kịp xu hướng vẫn chưa đảm bảo, bởi nó chỉ đơn giản chỉ có thể quay video và upload lên mà thôi.

Ứng dụng quay màn hình máy tính VLC

Đặc biệt, dung tích của ứng dụng này khá nhẹ và tương thích để tải về không tác động ảnh hưởng nhiều đến dung tích của máy .
=> >> > Tải ứng dụng VLC TẠI ĐÂY

2. Cute Screen Recorder Free

Cute Screen Recorder Free chính là ứng dụng quay máy tính không lấy phí. Và có một điểm đặc biệt quan trọng ở ứng dụng này khiến người dùng thú vị đấy chính là họ hoàn toàn có thể thiết lập những thông số kỹ thuật kỹ thuật cho video. Như chất lượng khung hình, vận tốc … hoàn toàn có thể tự do theo ý muốn. Các video khi lưu lại dưới nhiều định dạng khác nhau như : FLV, MP4, WMV, SWF …

quay màn hình bằng phần mềm cute screen

Với ứng dụng này thì khá dễ sử dụng, giao diện đơn thuần, dễ nhìn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ghi lại nội dung của toàn màn hình hiển thị hay 1 phần của màn hình hiển thị theo ý muốn của mình. Nó cũng được cho phép bạn lựa chọn âm thanh khi xuất ra. Hơn nữa, một điều đặc biệt quan trọng ở ứng dụng này là nó có năng lực đính kèm tập tin âm thanh và video với nhau .
=> >> > Tải ứng dụng Screen Recorder Free TẠI ĐÂY

3. Phần mềm TinyTake

TinyTake chính là ứng dụng quay máy tính có tích hợp công cụ 2 trong 1 – quay phim và chụp ảnh màn hình hiển thị. Đồng thời, nó còn hoàn toàn có thể giúp người dùng tạo ghi chú cho video và san sẻ một cách thuận tiện. Nó giống như một Community Clips – chương trình bí mật hoạt động giải trí và chỉ hiển thị lên một hình tượng trên khay mạng lưới hệ thống .

Sử dụng phần mềm này cũng vô cùng đơn giản. Khi cần chỉ cần click chuột phải lên biểu tượng sau đó chọn 1 trong 3 chức năng: quay toàn bộ màn hình, quay lại webcam hay chụp một bức ảnh từ webcam. Ngoài ra thì phần mềm này còn tích hợp được một số tính năng để người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn.

Quay màn hình máy tính bằng phần mềm Tinytake

Ưu điểm chính của TinyTake đó chính là hoàn toàn có thể quay những video có dung tích khá dài ( trên 2 tiếng ). Với chất lượng khá tốt, mềm mại và mượt mà và được lưu dưới định dạng file MP4. Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần phải quan tâm đó chính là khi sử dụng cần ĐK thông tin tài khoản ( không tính tiền ). Sau đó hoàn toàn có thể sử dụng nó khi có nhu yếu cần quay đến màn hình hiển thị máy tính một cách đơn thuần nhất .
=> >> Tải ứng dụng TinyTake TẠI ĐÂY

4. Freez Video Capture

Freez Video Capture là ứng dụng không lấy phí được cho phép người dùng ghi lại những hoạt động giải trí trên màn hình hiển thị máy tính và xuất ra video dưới nhiều định dạng file khác nhau. Hơn nữa, người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng thêm microphone để ghi âm vào tập tin video để hoàn toàn có thể minh họa hoặc thuyết trình thêm cho video đã ghi được .
Phần mềm này cung ứng cho người dùng 3 chính sách quay cơ bản gồm có : Normal Region ( sử dụng chuột để khoanh vùng cần quay trên màn hình hiển thị ), Fixed region ( xác lập kích cỡ cố định và thắt chặt cần quay trên desktop ) và Full Screen mặc định ( chính sách quay toàn màn hình hiển thị tự động hóa ). Ngoài ra, nó còn cung ứng tính năng Hot Keys để thiết lập những phím nóng hoặc hoàn toàn có thể tùy chọn Cursor Option để hiện / ẩn con trỏ chuột trong quy trình thực thi thao tác .
=> >> Tải ứng dụng Freez Video Capture TẠI ĐÂY

5. Phần mềm Bandicam

Đây chính là ứng dụng được khá nhiều người dùng ưa thích và lựa chọn bởi chất lượng sắc nét, năng lực quay tuyệt đối. Nó hoàn toàn có thể quay video với dung tích lớn với vận tốc mềm mịn và mượt mà. Hơn nữa, Bandicam được cho phép người dùng được sử dụng không tính tiền, chắc như đinh sẽ không làm bạn tuyệt vọng .
=> >> Tải ứng dụng Bandicam TẠI ĐÂY

Quay màn hình máy tính bằng phần mềm bandicam

Hy vọng, những san sẻ vừa qua của LEDONE Nước Ta sẽ giúp bạn khám phá được những ứng dụng quay màn hình hiển thị chất lượng nhất lúc bấy giờ. Và cho bạn lựa chọn đúng đắn hơn khi quyết định hành động sử dụng một ứng dụng sao cho tương thích, cung ứng được mọi nhu yếu cá thể .
Có thể bạn chăm sóc : Màn hình LED và những ứng dụng trong đời sống

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.