Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Zoom Meetings

Đánh giá Softonic

Cuộc họp Galore là mục tiêu với ứng dụng này

Zoom Meetings là một ứng dụng giao tiếp xã hội với các hội nghị video và nhắn tin tức thì cho các cuộc họp nhóm mọi lúc, mọi nơi. Một trong những sản phẩm của Truyền thông video thu phóng, Cuộc họp thu phóng cho phép bạn tổ chứctổ chức hội nghị video trên máy tính để bàn và người dùng di động với sự tích hợp liền mạch của lịch trình khác nhau của bạn. Không chỉ vậy, mà bạn còn có thể chia sẻ nội dung trên ứng dụng giữa nhóm của mình. Đây là một công cụ tuyệt vời cho các cuộc gọi video quan trọng cần kết nối ổn định và đáng tin cậy, không đề cập đến các tính năng khác nhau sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn khi tổ chức các cuộc họp video. Ngoài ra, mặc dù hướng đến các doanh nghiệp và chuyên gia, đây là một ứng dụng tốt để thử với bạn bè và gia đình nếu bạn là người thích sử dụng cuộc gọi video.

Đối tác cuộc họp của bạn

Là một ứng dụng liên lạc tiện dụng, Zoom Meetings có thể truy cập được cho tất cả các nền tảng khác nhau, cho phép bạn tham gia các cuộc họp mọi lúc mọi nơi, miễn là bạn có kết nối internet ổn định. Nó đồng bộ với lịch của bạn như Outlook hoặc Gmail và cung cấp hội nghị video chất lượng cao từ bất kỳ thiết bị nào. Ứng dụng cũng có thể hỗ trợ tới 1.000 người tham gia video và thậm chí 49 video trên màn hình. Hơn nữa, người dùng cũng có thể chia sẻ màn hình đồng thời với nó, bằng cách sử dụng các công cụ cộng tác tích hợp khác nhau của nó. Các cuộc họp của bạn cũng tự động đạt được mã hóabảo vệ mật khẩu. Nếu bạn cần phải dành vài phút của cuộc họp, bạn có thể để lại công việc cho bảng điểm có thể tìm kiếm của ứng dụng. Chức năng này ghi lại cuộc họp để bạn có thể tập trung vào cuộc thảo luận tốt hơn. Chức năng trò chuyện của ứng dụng thậm chí còn tích hợp chia sẻ tệp và lưu trữ 10 năm.

Cuộc họp thu phóng cũng cho phép người dùng thực hiện đào tạo một kèm một ngoài các hội nghị video. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng năng suất văn phòng đáng tin cậy, điều này rất được khuyến khích cho nhóm của bạn. Bạn cũng có thể thử điều này nếu bạn ở ngoài môi trường làm việc nhưng vẫn cần một ứng dụng liên lạc tốt cho bạn bè hoặc gia đình.

Bạn đang đọc: Zoom Meetings

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.