Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Top 13 trang web tải ảnh chất lượng cao, đẹp và miễn phí

Khi bạn đang thiết kế nội dung website hoặc chuẩn bị hoàn thành một trang web mới thì chắc hẳn bạn cần đến những bức ảnh để làm trang web trở nên nổi bật hơn. Bài viết dưới đây Bizfly giới thiệu tới bạn đọc top 13 trang web tải ảnh chất lượng cao, đẹp và miễn phí.

Pixabay

Trang web Pixabay là chuyên trang web tải ảnh chất lượng cao miễn phí được sử dụng giấy phép của Creative Commons Zero. Tại website này, cho phép người dùng thỏa mái sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại mà không cần xin phép tác giả gốc. 

trang web tải ảnh

Pixabay cung cấp cho người dùng các tính năng bao gồm illustrations, nguồn vector graphics và video miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng truy cập tìm kiếm hình ảnh thông qua camera trong chuyên mục tìm kiếm ở phần bộ lọc. 

Link website : https://pixabay.com/

Bizfly cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số (chatbot, CRM, Email Marketing và thiết kế website​…) giúp doanh nghiệp tăng trưởng 100% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Flickr

Flickr là cái tên quen thuộc trong top những trang web tải ảnh chất lượng cao được nhiều người dùng yêu thích. Với hơn 3 triệu hình ảnh miễn phí, Flickr được đánh giá là thư viện hình ảnh lớn nhất trên mạng Internet. 

trang web tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Thế mạnh của website này là người dùng hoàn toàn có thể tải ảnh lên Flickr. Sau đó bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi từ những người có chung sở trường thích nghi nhiếp ảnh. Flickr dành cho mọi đối tượng người dùng từ chuyên nghiệp đến không chuyên .
Link website : https://www.flickr.com/

Unsplash

Unsplash xuất thân từ một blog đơn thuần nhưng ngày này đã trở thành một trong những website san sẻ và tải ảnh đẹp số 1 toàn quốc tế. Gần như hàng loạt những hình ảnh và ảnh stock đều được sử dụng không lấy phí với nhiều mục tiêu khác nhau .

trang web tải ảnh đẹp

Điểm lôi cuốn của Unsplash là tương hỗ người dùng trình làng việc làm tương quan đến Graphic design. Hoặc yêu cầu việc làm trải qua ứng dụng Made With .
Link website : https://unsplash.com/

StockSnap

Cái tên tiếp theo nằm trong các trang web tải ảnh chất lượng cao là StockSnap. Website này cung cấp cho người truy cập một thư viện hình ảnh gốc miễn phí xuất sắc. 

những trang web tải ảnh chất lượng cao

Điểm điển hình nổi bật của StockSnap là mạng lưới hệ thống update hình ảnh theo tuần phong phú và chi tiết cụ thể hơn nhiều website khác. Bên cạnh đó, còn tương hỗ tính năng tìm kiếm hình ảnh theo từ khóa hoặc chủ đề, StockSnap thuận tiện lọc và đưa ra hiệu quả theo nhu yếu của người dùng .
Link website : https://stocksnap.io/

Gratisography

Trang web tải ảnh Gratisography được người dùng đánh giá là kho ảnh chất lượng và độc đáo của Ryan McGuire. Giao diện của website dễ nhìn, phân loại rõ ràng bao gồm các nhóm: công việc, thời trang, ẩm thực, tự nhiên, động vật, con người thành thị và lạ thường. 

các trang web tải ảnh chất lượng cao

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải nhiều ảnh cùng một lúc theo chủ đề, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mục bundle – Đây là bộ sưu tập được tổng hợp hình ảnh từ chính tác giả Ryan McGuire .
Link website : https://gratisography.com/

KaboomPics

Một trong những trang web tải ảnh đẹp được gọi tên tiếp theo KaboomPics. Ở website KaboomPics thu hút người dùng bởi giao diện thiết kế bằng gam màu tươi sáng và đơn giản. 

trang web tải ảnh

Kaboompics phân phối cho người dùng sử dụng hơn 10 nghìn hình ảnh, tập trung chuyên sâu về chủ đề lifestyle, viết blog và phong cách thiết kế nội thất bên trong. Bên cạnh đó, người truy vấn thuận tiện tinh lọc hình ảnh dựa trên sắc tố, hạng mục, xu thế và chính sách .
Link website : https://kaboompics.com/

Picjumbo 

Picjumbo cũng là trang web tải ảnh miễn phí và chất lượng cao, được nhiều người dùng lựa chọn. Bởi kênh Picjumbo thường xuyên cập nhật hình ảnh mới nhất được chia sẻ từ cộng đồng người dùng lớn, đồng thời hỗ trợ các bạn tải hình ảnh của mình lên trên trang website. 

trang web tải ảnh đẹp

Website Picjumbo gồm có nhiều mục lục thuộc nhiều thể loại khác nhau như : ảnh thời trang, vạn vật thiên nhiên, trừu tượng, công nghệ tiên tiến và nghành kinh doanh thương mại. Điểm mê hoặc là người dùng hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản cá thể để có quyền truy vấn và bổ trợ vào kho ảnh của mình, nhằm mục đích mục tiêu san sẻ tới mọi người cùng sở trường thích nghi .
Link website : https://picjumbo.com/

Freerange

Freerange là chuyên trang phân phối những tính năng tải ảnh đẹp và trọn vẹn không tính tiền. Tất cả những hình ảnh trên website đều được phép sử dụng cho mục tiêu cá thể hoặc thương mại, ngoài những có khoảng chừng 20 nghìn hình ảnh CC0, tương hỗ người dùng tìm kiếm hình ảnh trải qua từ khóa và miêu tả đúng chuẩn .

những trang web tải ảnh chất lượng cao

Đặc biệt, Freerange hữu dụng so với những thợ chụp ảnh. Bởi có thêm công dụng san sẻ lệch giá Google AdSense khi bạn tham gia góp phần trong cùng một hội đồng .
Link website : https://freerangestock.com/

Pexels 

Pexels là trang web tải ảnh mới nổi trong những năm gần đây, nhưng dần chiếm được cảm tình của người dùng bởi khả năng sở hữu kho hình ảnh stock cực lớn. Mục tiêu của Pexels là “Trao quyền cho người sáng tạo”, hỗ trợ các bạn tiếp cận những hình ảnh đẹp nhất để tự thiết kế ra những sản phẩm hay tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình. 

trang web tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Một điểm cộng cho website Pexels là năng lực quản trị và phân loại hình ảnh cực tốt. Điều này giúp bạn tìm kiếm nhanh gọn và thuận tiện lựa chọn những bức ảnh tương thích trong thời hạn ngắn .
Link website : https://www.pexels.com/vi-vn/

Foodiesfeed

Foodiesfeed nằm trong top những website tải về ảnh chất lượng cao, đa phần tập trung chuyên sâu vào những hình ảnh về nghành nghề dịch vụ nhà hàng thích mắt trên quốc tế. Trang web Foodiesfeed sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh những món ăn mê hoặc sắc nét đến từng chi tiết cụ thể và vô cùng đẹp mắt .

trang web tải ảnh

Tất cả những bức ảnh hiển thị trên website đều được tác giả Jakub chụp lại và san sẻ trọn vẹn không lấy phí. Bạn được phép sử dụng với nhiều mục tiêu khác nhau mà không cần phải xin phép .
Link website : https://www.foodiesfeed.com/

Life of Pix

Life of Pix được tạo ra từ đơn vị quảng cáo LeeRoy tại Montreal, được mọi người đánh giá là “thiên đường” của những hình ảnh đẹp và video gốc ấn tượng. Trang web tải ảnh của Life of Pix luôn nhận được lượt tìm kiếm ảnh nhiều nhất trên Google. 

trang web tải ảnh

Website Life of Pix tương hỗ người dùng tìm kiếm hình ảnh trải qua từ khóa và luôn bảo vệ chúng có độ phân giải cao. Bên cạnh đó, Life of Pix cũng tích hợp thêm tính năng san sẻ để khuyến khích những nhiếp ảnh gia tích cực tải những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của họ lên trên website .
Link website : https://www.lifeofpix.com/

New Old Stock

New Old Stock là website số 1 mà người dùng cần tìm kiếm để tải ảnh theo phong thái Vintage. Do đó đây là địa chỉ cực kỳ tương thích với những bạn yêu dấu phe phái cổ xưa .

những trang web tải ảnh chất lượng cao

Theo tác giả, những hình ảnh trên website New Old Stock điều không có số lượng giới hạn về bản quyền. Bởi vậy người dùng hoàn toàn có thể xem và tải, cũng như sử dụng cho bất kỳ mục tiêu nào .
Link website : https://nos.twnsnd.co/

Burst 

Burst được giới trình độ nhìn nhận là website tải ảnh chất lượng cao trên nền tảng thương mại điện tử lớn nhất quốc tế Shopify. Trang web này có tổng thể những hình ảnh thiết yếu để bạn sử dụng cho mục tiêu quảng cáo, tiếp thị quảng cáo và kiến thiết xây dựng blog – website .

trang web tải ảnh

Mục đích của Burst là khuyến khích người dùng sử dụng những hình ảnh do chính họ phân phối để ship hàng cho mục tiêu thương mại. Đương nhiên việc tải những bức ảnh này là trọn vẹn không lấy phí .
Link website : https://burst.shopify.com/

Trên đây là tổng hợp 13 trang web tải ảnh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng Bizfly đã chia sẻ giúp bạn để tìm ra website phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Source: https://top1chiase.com
  Category: Chung

  Latest Posts

  Đừng bỏ lỡ

  Stay in touch

  To be updated with all the latest news, offers and special announcements.