Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Genshin Impact trên Mac: Làm thế nào để chơi thành công nó trên máy Mac của bạn? – XperimentalHamid

Chao ôi ! Tất cả những người chơi Genshin Impact và người dùng mac hoàn toàn có thể tuyệt vọng khi biết rằng vẫn chưa có phiên bản chính thức của Genshin Impact trên Mac. Nhưng toàn bộ những người hâm mộ Genshin Impact đều phải khao khát được chơi Genshin Impact trên Mac
Vì vậy, Genshin Impact là một game show nhập vai hành vi không lấy phí, hiện có sẵn cho PC, PlayStation 4, Android và iOS. Được tăng trưởng và phát hành bởi nhà tăng trưởng miHoYo đến từ Trung Quốc, Genshin Impact đã nhận được những nhìn nhận rất tốt từ hội đồng game nhập vai .

Làm thế nào để chơi Genshin Impact trên Mac?

Đã thông báo rằng nhà phát triển của trò chơi vẫn chưa chính thức phát hành Genshin Impact cho Mac. Tuy nhiên, có một số mẹo và thủ thuật nhất định để chơi nó trên Mac. Một trong những thủ thuật hữu ích là thiết lập phân vùng Windows 10 trên macOS của bạn để chơi Genshin Impact trên Mac.

Hình ảnh của Cách chơi tác động của genshin trên MacImage of How to Play genshin impact on mac
Đảm bảo máy Mac của bạn có thông số kỹ thuật nhu yếu. Khi bạn đã kiểm tra thông số kỹ thuật được đề xuất kiến nghị, điều tiếp theo bạn cần là một chương trình có tên là Boom Camp. Với sự trợ giúp của Boot Camp, bạn hoàn toàn có thể thiết lập phiên bản Windows trên PC của mình để khởi động và tải ứng dụng .

Dưới đây là một số bước đơn giản để cài đặt Windows 10 trên máy Mac bằng Boot Camp:

  • Tải xuống Windows 10 ISO
  • Định cấu hình Hỗ trợ chương trình đào tạo
  • Đi tới Finder> Ứng dụng> Tiện ích> Hỗ trợ Boot Camp
  • Mở chương trình và nhấp vào tiếp tục
  • Bây giờ, hãy chọn ISO Windows 10
  • Chọn một nơi nào đó khoảng 100GB dung lượng
  • Cài đặt Windows 10 ISO và định cấu hình Windows
  • Bây giờ, hãy cài đặt các trình điều khiển được đề xuất sau khi khởi động phân vùng Windows

Sau khi thiết lập xong Windows 10 trên MC, bạn sẽ được phép tải xuống và thiết lập Genshin Impact .
Nhưng để làm được điều này, bạn nên setup ứng dụng Boot Camp trên máy Mac. Để setup Boot Camp trên máy Mac, bạn sẽ cần :
Ảnh ISO của Windows 10 từ Microsoft. Bạn hoàn toàn có thể tải về không tính tiền .
Ổ cứng gắn ngoài có tối thiểu 16GB dung tích. Điều này tàng trữ hình ảnh ISO và sẽ đóng vai trò là Pen Drive hoặc bất kể ổ cứng ngoài nào để tạo Windows Install Disk. Nó cũng lưu Phần mềm tương hỗ của Windows để phần cứng Mac của bạn sẽ hoạt động giải trí với Windows .
Ít nhất 64GB dung tích trống trên máy Mac của bạn. Tuy nhiên, 128GB được khuyến nghị, vì Windows sẽ nhanh gọn chiếm nhiều dung tích .
Đủ pin để sử dụng cho quy trình setup hoặc cắm máy Mac của bạn .
Bản sao lưu ổ cứng Mac của bạn ( hoặc tối thiểu là những tài liệu quan trọng ). Đây thực sự không phải là một nhu yếu vì không có gì xảy ra sai sót, nhưng không khi nào có hại để được bảo đảm an toàn .
Với những nhu yếu thiết yếu đó, đã đến lúc setup nó :
Chuyển đến Ứng dụng, sau đó là Tiện ích và mở Hỗ trợ Boot Camp .
Boot Camp sẽ cảnh báo nhắc nhở bạn về việc tạo phân vùng và sao lưu máy Mac của bạn để bảo đảm an toàn. Nhấp vào Tiếp tục .
Trong màn hình hiển thị tiếp theo này, hãy bảo vệ rằng bạn đã chọn toàn bộ những tùy chọn :
Tạo đĩa setup Windows 7 trở lên
Tải xuống ứng dụng tương hỗ Windows mới nhất từ ​ ​ Apple
Cài đặt phiên bản Windows 7 trở lên

Nhấp vào Tiếp tục và sau đó “Chọn…” và chọn hình ảnh ISO Windows 10 mà bạn đã tải xuống. Nếu bạn đang sử dụng ổ cứng ngoài cho nó, hãy đảm bảo rằng hình ảnh ở đó

Nhấp vào Cài đặt .
Sau khi setup xong, máy Mac của bạn sẽ khởi động lại và bạn hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật Windows theo cách bạn muốn .
Khi được nhu yếu Khóa mẫu sản phẩm, hãy chọn “ Tôi không có khóa loại sản phẩm ” vì Microsoft không còn nhu yếu bạn phải có khóa để chạy Windows nữa .
Chấp nhận lời nhắc cấp phép và quy trình setup sẽ hoàn tất .
Hình ảnh các yêu cầu tối thiểu về tác động của genshinImage of genshin impact minimum requirements
Chấp nhận lời nhắc cấp phép và quy trình setup sẽ hoàn tất .
Đọc thêm về Mã Roblox Phòng thủ Tháp All-Star .
Sau khi máy Mac của bạn khởi động lại một lần nữa, bạn sẽ chuyển đến màn hình hiển thị thiết lập sau cuối có tên “ Bắt đầu nhanh ”, nơi bạn hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật nó theo cách bạn muốn .
Bạn sẽ được nhu yếu tạo một thông tin tài khoản Windows. Nó sẽ nhu yếu bạn sử dụng trợ lý cá thể Cortana, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn “ Không phải giờ đây ” .
Windows 10 sẽ mở và Boot Camp sẽ nhu yếu bạn thiết lập thêm trình điều khiển và tinh chỉnh. Nhấp vào “ Tiếp tục ” và để những setup này, nhắc một máy Mac khác khởi động lại .
Bước ở đầu cuối là nhấp vào Menu Bắt đầu của Windows và chọn “ Phần mềm tương hỗ của Apple ”, ứng dụng này sẽ update Windows để trình điều khiển và tinh chỉnh, cạc đồ họa và nhiều thứ khác của bạn hoạt động giải trí trơn tru .

Sử dụng Trình giả lập Android Bluestacks

Sử dụng Trình giả lập Android Bluestacks là cách thay thế sửa chữa để chơi Genshin Impact trên máy Mac của bạn, nhưng không giống với Boot Camp, bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể chơi phiên bản di động của game show chứ không phải phiên bản Windows không thiếu .
Bất kể, Bluestacks được sử dụng không tính tiền và sau khi được thiết lập, sẽ được cho phép bạn chơi bất kể game show Android nào trên máy Mac của mình. Bạn sẽ chỉ cần tải xuống Genshin Impact từ shop Google Play .

Yêu cầu máy tính tác động Genshin được đề xuất

Hệ quản lý : Windows 7 SP1 64 – bit, Windows 8.1 64 – bit hoặc Windows 10 64 – bit
Bộ giải quyết và xử lý : Intel Core i7 tương tự hoặc cao hơn
Bộ nhớ : 16 GB RAM
Đồ họa : NVIDIA GeForce GTX 1060 6 GB trở lên
Phiên bản DirectX : 11

    Dung lượng: Vui lòng đặt trước 30 GB dung lượng

Kết luận

Đó là toàn bộ những gì bạn cần biết về cách chơi Genshin Impact trên Mac. Hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức game show của bạn và hãy cho chúng tôi biết về kinh nghiệm tay nghề của bạn trải qua những phản hồi .

Source: https://top1chiase.com
Category: Macbook

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.