Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Microsoft 365

Đánh giá Softonic

Gói thuê bao tốt nhất của Microsoft để thuận tiện cho bạn

Office 365dịch vụ thuê bao dựa trên đám mây được cung cấp bởi Microsoft. Kết hợp các chương trình MS với các dịch vụ đám mây như OneDrive và Microsoft Teams, Office 365 nhằm mục đích cung cấp các gói khác nhau với các ứng dụng Office sẽ cho phép bạn sử dụng chúng hầu như ở mọi nơi. Đây là một trong những bộ ứng dụng cộng tác và năng suất văn phòng đầy đủ hàng đầu mà cả người dùng PC và Mac đều có thể có.

Bao bọc độc đáo

Có rất nhiều gói bạn có thể đăng ký trong Office 365, tất cả đều khác nhau trong các dịch vụ khác nhau mà họ sẽ cung cấp. Office 365 Home là gói gia đình và dành cho sáu người dùng. Nó có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị và nền tảng như Mac, Windows, iOS và Android và bao gồm các ứng dụng Office cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher và Access (hai phiên bản sau chỉ dành cho PC); cung cấp các cuộc gọi Skype đến điện thoại di động và điện thoại cố định trong 60 phút mỗi tháng cho mỗi người dùng; một terabyte dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive trên mỗi tài khoản; Hỗ trợ của Microsoft thông qua trò chuyện hoặc điện thoại mà không mất thêm chi phí trong suốt quá trình đăng ký; ứng dụng của bạn sẽ tự động được cập nhật lên phiên bản mới nhất ; và bạn có thể mua một thuê bao hàng năm hoặc hàng tháng và có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào. Office 365 Personal về cơ bản cũng giống như Home, nhưng chỉ dành cho một người dùng. Trong khi đó, Office Home & Student chỉ cung cấp cho một người dùng và một thiết bị (chỉ dành cho PC và Mac); chỉ cung cấp Word, Excel và PowerPoint; không có cuộc gọi Skype miễn phí hoặc một terabyte dung lượng lưu trữ đám mây; có hỗ trợ của Microsoft thông qua trò chuyện hoặc điện thoại mà không mất thêm chi phí chỉ trong 60 ngày, các ứng dụng của bạn sẽ không được cập nhật tự động; và bạn chỉ có thể mua một lần cho bản cập nhật mới nhất và không thể hủy bất cứ lúc nào. Điểm giống nhau duy nhất mà cả ba đều có là các đăng ký có sẵn trong cả PC và Mac, có quyền truy cập vào OneNote, được cấp phép sử dụng tại nhà, cần cài đặt ứng dụng riêng trên thiết bị iOS và Android và tất cả đều kéo dài 12 tháng. Đối với Office Home & Student, nó hoạt động khác: nó không mở khóa bất kỳ tính năng di động cao cấp nào và không chỉ tồn tại 12 tháng. Các dịch vụ cho các kế hoạch kinh doanh thậm chí còn có nhiều đặc quyền bổ sung.

Mây với cơ hội năng suất

Tuy nhiên, tính năng tốt nhất của dịch vụ đăng ký này không thực sự là các tiện ích bổ sung được đề cập ở trên mà là khả năng truy cập công việc của bạn từ bất cứ đâu và bất kỳ thiết bị nào. Ngày nay, hầu hết mọi người đều có các thiết bị khác nhau nơi họ làm việc và có thể bất tiện khi chuyển các tệp theo cách thủ công sang không gian làm việc khác của bạn vì nó có chương trình bạn rất cần sử dụng. Tuy nhiên, Office 365 cho phép bạn kết nối với OneDrive để truy cập 1TB dung lượng lưu trữ đám mây để dễ sử dụng và linh hoạt trong thói quen làm việc của bạn. Không có nhiều thời gian phải lãng phí trong việc chuyển công việc của bạn.

Bạn đang đọc: Microsoft 365

Đầu tư tốt

Office 365 phân phối cho bạn hầu hết mọi thứ bạn hoàn toàn có thể cần. Bạn hoàn toàn có thể chọn trả tiền hàng tháng hoặc hàng năm cho ĐK và luôn có bản dùng thử 30 ngày không tính tiền để thử nghiệm. Các ứng dụng Office luôn được quan tâm số 1 và việc có chúng không lấy phí và được bổ trợ bởi 1 số ít dịch vụ chỉ khiến giá của chúng trở nên đáng giá hơn. Tuy nhiên, bạn không cần phải nhận Office 365 nếu bạn chỉ tìm kiếm những loại sản phẩm đơn cử của Microsoft. Tuy nhiên, nếu bạn luôn sử dụng những ứng dụng Office và tiếp tục vận động và di chuyển, đây hoàn toàn có thể là sự tương thích tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho lối sống của bạn .

Source: https://top1chiase.com
Category: Macbook

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.