Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ

Nếu bạn cần tắt nguồn iPhone X khi bị đơ và khởi động lại iPhone X bị chậm hoặc bị đơ. Bài viết này của Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục từ màn hình trống hoặc logo Apple bị treo bằng cách thực hiện khởi động lại cứng hoặc mềm trên iPhone XS. Đọc để tìm hiểu cách tắt nguồn iPhone của bạn, cách thực hiện khôi phục cài đặt gốc và cách khởi động lại iPhone X của bạn trở lên.

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ ( với những nút )

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ (với các nút)Xem thêm :
Có ba phương pháp chính để tắt iPhone X hoặc iPhone mới hơn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tắt nguồn iPhone của mình trong setup iOS, khởi động lại iPhone bằng Phục hồi thiết lập gốc hoặc tắt thiết bị bằng những nút vật lý trên iPhone X của bạn .

Bạn có thể tắt iPhone X trở lên bằng ứng dụng Cài đặt. Tuy nhiên, cách nhanh nhất để tắt iPhone là sử dụng các nút vật lý trên thiết bị.

 • Nhấn và giữ đồng thời nút Bên (trước đây gọi là nút Ngủ / Đánh thức) và nút m lượng – tăng hoặc giảm, không quan trọng.

 • Nhả những nút khi màn hình hiển thị tắt máy Open .

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ (với các nút)

 • Trượt để

  tắt nguồn iPhone

  của bạn.

  Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ (với các nút)

Đảm bảo không liên tục giữ hai nút đó, nếu không bạn sẽ tự động hóa sử dụng SOS khẩn cấp, điều mà bạn không muốn triển khai nếu chỉ tắt iPhone X .

Cách buộc khởi động lại trên iPhone X trở lên ( với những Nút )

Phương pháp này tựa như như chiêu thức trước, nhưng chỉ nên sử dụng khi iPhone của bạn bị trục trặc. Nếu ứng dụng của bạn bị treo, màn hình hiển thị chính trống hoặc bị đơ hoặc đang gặp phải hiện tượng kỳ lạ lag đơ, thì Phục hồi thiết lập gốc hoàn toàn có thể xử lý được rất nhiều yếu tố. Để thực thi Phục hồi setup gốc :

 • Nhấp và thả nút Tăng âm lượng .
 • Nhấp và thả nút Giảm âm lượng .
 • Nhấn và liên tục giữ nút Bên cho đến khi màn hình hiển thị tắt. Bạn không cần phải trượt Power Off để sử dụng giải pháp này .

Cách buộc khởi động lại trên iPhone X trở lên (với các Nút)

Nếu Siri tương tác, bạn chưa nhấp đúng vào nút m lượng và nên thử lại.
Sau khoảng mười giây, thiết bị của bạn sẽ tắt nguồn và khởi động lại.

Cách ắt nguồn iphone x khi bị treo trong ứng dụng Cài đặt

Các nút vật lý là một cách nhanh gọn để tắt iPhone, nhưng có một chiêu thức sửa chữa thay thế nếu bạn không hề tắt điện thoại cảm ứng bằng những nút vật lý. Với iOS 11 trở lên, bạn hoàn toàn có thể tắt iPhone của mình từ trong ứng dụng Cài đặt .

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ trong ứng dụng Cài đặt

 • Trượt để tắt nguồn .

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ trong ứng dụng Cài đặt

Cách bật iPhone X trở lên

Cuối cùng, bạn sẽ cần phải khởi động lại iPhone của mình. Trừ khi bạn thực thi Phục hồi thiết lập gốc, bạn sẽ cần bật iPhone trở lại thiết bị của mình .
Lưu ý rằng bất kỳ khi nào bạn bật nguồn iPhone X trở lên, mặc dầu trải qua Phục hồi thiết lập gốc hoặc bằng cách tắt thiết bị, bạn sẽ phải nhập mật mã của mình trước khi Face ID hoàn toàn có thể hoạt động giải trí .

 • Nhấn và giữ

  nút nguồn điện thoại

  cho đến khi logo của Apple xuất hiện trên màn hình.

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ trong ứng dụng Cài đặt

 • Sau khi khởi động lại, hãy vuốt lên từ cuối màn hình hiển thị và nhập mật mã của bạn .

Nếu màn hình hiển thị của bạn bị đen hoặc bị đơ

Nếu màn hình hiển thị của bạn bị đen hoặc bị đơ, bạn hoàn toàn có thể phải buộc khởi động lại thiết bị của mình. Buộc khởi động lại sẽ không xóa nội dung trên thiết bị của bạn. Bạn hoàn toàn có thể buộc khởi động lại thiết bị của mình ngay cả khi màn hình hiển thị đen hoặc những nút không phản hồi. Làm theo những bước sau :
Nếu màn hình của bạn bị đen hoặc bị đơ

 • Các mẫu iPad có Face ID: Nhấn và nhả nhanh nút Tăng âm lượng. Nhấn và nhanh chóng bạn thả nút Giảm âm lượng. Sau đó nhấn và cứ giữ nút Nguồn cho đến khi thiết bị điện thoại khởi động lại.

 • iPhone 8 trở lên: Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng. Nhấn và nhanh chóng bạn thả nút Giảm âm lượng. Sau đó nhấn và giữ nút Side cho đến khi bạn nhìn thấy logo Apple.

 • iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPod touch (thế hệ thứ 7): Nhấn và giữ cả nút Trên cùng (hoặc Bên cạnh) và nút Giảm âm lượng cho đến khi các bạn nhìn thấy logo Apple.

 • iPhone 6s trở xuống, iPod touch (thế hệ 6) trở xuống, iPad có nút Home: Nhấn và giữ cả nút Home và nút Trên cùng (hoặc Bên cạnh) cho đến khi bạn nhìn thấy logo Apple.

Trên đây là những chiêu thức để tắt nguồn iPhone X khi bị đơ mà Techcare đã chỉ bạn, hãy thử ngay nhé !

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.