Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Cách chơi đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5.5

Đóng góp bởi Hà Minh Quang

Cập nhật 29/07/2021

Thêm một tộc cũ vẫn tiếp tục xuất hiện ở DTCL 5.5 tạo nên một đội hình DTCL, đó chính là Thần Sứ. Tướng Thần Sứ sẽ nhận hiệu ứng có lợi khi máu tụt xuống một ngưỡng nhất định. Tham khảo cách chơi đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5.5 ngay sau đây.

Đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5.5

Đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5.5

Xem thêm: Top đội hình Thần Sứ mạnh nhất

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Thần Sứ có khả năng hồi phục rất tốt.
  • Sát thương tăng khi Thần Sứ được hồi máu.
  • Chủ lực Gwen Thần Sứ công thủ toàn diện.

Điểm yếu

  • Yêu cầu khá cao về mặt trang bị cho các chủ lực.
  • Cần có Ấn Thần Sứ để Gwen để hoàn thiện đội hình.
  • Sức mạnh khá hạn chế khi chỉ kích hoạt được 3 tộc, hệ.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Gwen Thần Sứ

Gwen Thần SứTâm điểm sức mạnh của đội hình chính là Gwen khi cô nàng được biến thành 1 Thần Sứ. Với năng lực hồi máu và được tăng sát thương sau khi lượng máu xuống thấp, Gwen hoàn toàn có thể tự tin lao vào giữa đội hình địch để tàn phá nòng cốt đối phương và tạo được giật mình với năng lực thay chuyển bại thành thắng khi kích hoạt được hiệu ứng Thần Sứ .Bạn nên sử dụng đội hình này khi sớm có được những quân cờ Thần Sứ ngay từ đầu trận. Cũng như tìm được những trang bị thành phần tương thích như : Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF, Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập và đặc biệt quan trọng là Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Thần Sứ .

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 8 Thần Sứ, 1 Vinh Quang, 1 Nguyện Ước.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thần Sứ Chiến Binh hoặc đội hình Thần Sứ Log Tộc để xoay bài nhé!

Karma là chủ lực thứ 2

Karma là nòng cốt thứ 2

Trang bị cần thiết

  • Gwen

Ấn Thần Sứ Ấn Thần Sứ

Bùa Xanh Bùa Xanh

Kiếm Súng Ánh Sáng Kiếm Súng Ánh Sáng

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Karma

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnĐầu trận, bạn hoàn toàn có thể chiêu mộ và sử dụng Gragas và Soraka cho đội hình khởi đầu của mình. Đây là hai quân cờ bậc thấp nên rất dễ tìm kiếm ở đầu trận. Ngoài Thần Sứ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tộc hệ khác nhau để vượt qua tiến trình khởi đầu của mình với những tộc hệ khác .Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn mở màn chuỗi thắng. Hai vị tướng còn lại mà bạn hoàn toàn có thể chơi, chính là Vladimir và Sejuani, chúng sẽ kích hoạt Đấu Sĩ, Thần Sứ, Ma Sứ, Tái Tạo vừa có tiến công vừa có phòng thủ. Lên tiếp Lever 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, hãy tập trung chuyên sâu vào tiềm năng 6 Thần Sứ trong đội hình của bạn. Để đạt tiềm năng đề ra, bạn cần liên tục lên Lever và chiêu mộ những quân cờ Thần Sứ bậc cao hơn vào đội hìnhLên Lever 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt bất kể khởi đầu của bạn thế nào. Hãy vô hiệu Sejuani vào lần lượt bổ trợ vào đội hình những quân cờ Riven, Nidalee, Kha’Zix. Tìm kiếm Xẻng Vàng để ghép Ấn Thần Sứ trang bị cho Vladimir nhằm mục đích kích hoạt 6 Thần Sứ

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnCuối trận, khi đạt Lever 7, hãy tìm kiếm quân cờ bậc 4 Karma và vô hiệu Vladimir để sử dụng Ivern để vừa hoàn toàn có thể kích hoạt Tái Tạo vừa kích hoạt Thuật Sĩ. Vì những quân cờ còn thiếu để là tướng bậc 5, nên hãy lên Lever 8 nhanh gọn để tăng tỉ lệ Open chúng nhé .Sau khi chạm mốc Lever 8, bạn cần thay thế sửa chữa Nidalee và Sejuani bằng Volibear và Garen. Cuối cùng hãy mang Gwen được trang bị Ấn Thần Sứ vào đội để triển khai xong đội hình với 6 Thần Sứ .

Lời khuyên và mẹo

Nếu chẳng thể tìm thấy Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Thần Sứ, thì bạn có thể chấp nhận dừng lại ở mốc kích hoạt 4 hoặc 6 Thần Sứ, sau đó hãy kết hợp đội hình với các tộc hệ khác để làm phong phú hơn nguồn sức mạnh nhé!

Đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5.5 là một lối chơi mới chiếm hữu sức mạnh cực kỳ bá đạo của Gwen Thần Sứ. Đây là một đội hình cực kỳ thích hợp để tham giai những trận đấu trong DTCL mùa 5.5. Bạn nghĩ sao về đội hình này ? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần phản hồi bên dưới nhé !

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/team-comps

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.