Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè

Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè  được chia sẻ rầm rộ trong những ngày thi gần kề. Mùa thi đến mang theo bao sự lo lắng của các bạn học sinh sinh viên. Những lúc này không thể thiếu đi những lời chúc dành cho các con, các bạn, các học trò được. Cùng tham khảo nagy bài viết để tìm lời chúc ý nghĩa nhé

Dưới đây là những lời chúc thi tốt vui nhộn hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp để bạn gửi đến người bạn, học sinh hay cả người yêu của mình trong những ngày thi sắp tới. Những lời chúc hay sẽ giúp người ấy cảm thấy tràn đầy niềm vui và hạnh phúc để tự tin bước vào một kỳ thi quan trọng. Cùng lưu lại và chia sẻ nào.

Những cầu chúc thi tốt độc đáo

Gửi tặng lời chúc thi tốt độc đáo kịp thời đến với các sĩ tử đang chuẩn bị bước vào cuộc thi quan trọng góp phần giúp các bạn có thêm động lực và tự tin hơn để hoàn thành bài thi tốt hơn. Mùa thi là một trong những áp lực lớn nhất của học sinh, cùng xua tan áp lực ấy bằng những lời chúc bạn nhé

Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè

1. Mùa thi xin chúc bạn có : Giấy báo về nhà, sẵn sàng chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà !
2. Thi cho tốt vào ! Chỉ còn kì này nữa thôi … là sang những kì thi khác rồi nhé !
3. Điều kiện cần để mày và tao vào được ĐH là phải thi đỗ được kì thi ĐH. Mà để đến được lúc đó … thì tao và mày phải vượt qua được kì này đã ! Thi tốt nhé, con bạn !
4. Con trai ! Con cứ tự do tâm ý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng … thi trượt là mẹ đập con !
5. Con gái yêu, ngày mai con của bố thi rồi nhỉ ! Đừng lo ngại, con thi tốt thì tết này bố thưởng cho con. Con thi không tốt thì tết này bố vẫn … thưởng cho em con. Muốn được thưởng thì cố lên nhé !
6. Con yêu, con có biết vì sao năm ấy cha mẹ lại cưới nhau sớm và khổ lâu như vậy không ? Là vì không qua được kì thi cuối kì đấy, kì thi giống như của con giờ đây đấy. Không muốn khổ thì ôn thi và thi cho tốt vào nhé con !
7. Nếu không hề chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi không qua là phù … mỏ ! Các chiến sỹ thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé !
8. Chúc những anh chị thi thật tốt nhé ! Tránh xa điểm 1 – Dẹp điểm 2 – Bye điểm 3 – Xa điểm 4 – Trốn điểm 5 – Căm điểm 6 – Quý báu gì điểm 7 – Quyết nhảy qua điểm 8 – Bám chặt điểm 9 – Vịn chắc điểm 10 .

Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè

9. Chúc những anh chị thi thật tốt nhé !
10. Đừng sợ, kì thi này không làm khó bạn được đâu. Vì còn nhiều kì thi đằng sau nữa. Cố lên nhé !
11. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước mắt rơi ướt cả đề thi. Cố lên nhé, mấy con bạn của tao !
12. Bình tĩnh tự tin thi tốt vào ngày mai nha mày ! Mày mà không qua … thì tao liên tục chúc mày vào đợt thi lại. Đừng lo !
13. Cố gắng mà thi nhé kẻo lại uổng công tao lập đàn cầu khấn cả 2 phút đồng hồ đeo tay đấy !
14. Kì thi này không những kiểm tra kiến thức và kỹ năng của mày, mà còn để nhìn nhận kĩ năng nhạy bén ( giở phao ), rèn luyện vận tốc ( chép nhanh ) và diễn xuất ( thái độ bình tĩnh ) của mày nữa đấy ! Cố mà bộc lộ cho tốt vào nhé mày !
15. Chúc mày ngày mai thi tốt ! Mày mà thi không tốt, là sắp tới mày phải gọi tao và bọn trong lớp là tiền bối đấy nhé !

Những cầu chúc thi tốt cho người yêu

Gửi đến người ấy lời chúc thi tốt ngọt ngào dưới đây, Đừng bỏ lỡ nhé. Người ấy của bạn đnag chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng, đừng quên dành cho cô ây những lời động viên tinh thần chắc chắn rằng một nửa yêu thương ấy của phấn đấu để được kết quả tốt nhất

Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè

1. Kỳ thi sắp tới đó em ơi
Gắng sức học ngoan rồi ngủ sớm
Chúc em thi đạt hiệu quả tốt
Ngày mai vững bước trên đường đời .
2. Anh biết trời đang rất nóng bức, nhưng em hãy cố gắng nỗ lực vì tương lai tươi tắn mà ôn thi thật tốt em yêu nhé. Chúc em đạt được hiệu quả cao nhất trong kì thi của mình .
3. Dù thế nào, học tập vẫn là trách nhiệm quan trọng nhất của em lúc này, nên hãy nỗ lực ôn thi thật tốt em nhé, đừng làm phụ lòng cha mẹ và những người đã yêu thương em .
4. Thi cử là những thử thách tiên phong trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi ở đầu cuối này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy nỗ lực lên để không phải hụt hẫng về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt !
5. Chúc em có một sức khỏe thể chất tốt đấu tranh với mọi khó khăn vất vả, bệnh tật để ôn thi thật tốt. Xong kỳ thi này em hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Chúc em đạt được điều mình mơ ước .
6. Hãy coi như mỗi cuộc thi là một game show, nhưng dù là game show anh vẫn hy vọng em sẽ chơi hết mình em nhé .
7. Không có anh bên cạnh, em phải ôn thi thật trang nghiêm đấy, không được lười biếng, không được ngủ nướng đâu nhé. Hãy nghĩ đến anh để có động lực thi tốt em nhé !
8. Anh hoàn toàn có thể giúp em làm mọi chuyện, nhưng việc học và việc thi em phải tự mình làm thôi. Không ai hoàn toàn có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi đẹp, thế nên em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai bản thân mình .
9. Anh tin vào em, tin vào sự mưu trí của em. Nhưng anh vẫn muốn gửi lời chúc em thi thật tốt, đạt tác dụng thật cao trong kỳ thi sắp tới em nhé .
10. Gửi ngàn vì sao lấp lánh lung linh trên trời đến em lời chúc “ chúc em thi tốt nhé ”. Anh tin người anh yêu nhất sẽ thi tốt và có một tương lai tươi tắn sau kỳ thi này. Cuộc sống giống như những kỳ thi vậy, thế nên em hãy thi thật tốt để sau này không kinh ngạc khi bước vào đời sống .

Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè

11. Thi cử là những thử thách tiên phong trên con đường đời sắp tới mà em đi. Chỉ còn một kỳ thi ở đầu cuối nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy nỗ lực lên để không phải hụt hẫng về sau em nhé. Anh vẫn sẽ luôn ở bên cổ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt !
12. Anh hoàn toàn có thể giúp em làm mọi chuyện, thế nhưng việc học và việc thi thì em phải tự mình làm thôi. Không ai hoàn toàn có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi tắn. Vì vậy, em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai của bản thân mình. Tình yêu của anh vẫn mãi bên em, luôn ủng hộ và cổ vũ cho em ở bất kỳ thời gian nào .
13. Mùa thi tuyển lại đến và anh cũng không ở bên cạnh em được lúc này. Nhưng anh mong rằng em hãy ôn thi thật trang nghiêm, không được lười biếng, không được ngủ nướng đâu nhé. Hãy nghĩ đến anh để có thêm động lực thi tốt em nhé ! Chúc em đạt được điểm trên cao tình yêu của anh !
14. Một mùa thi nữa lại đến, chị biết lúc này, em gái thân yêu của chị đang rất khó khăn vất vả với kế hoạch ôn thi chi chít. Chị mong rằng, em hoàn toàn có thể thể vượt qua những khó khăn vất vả trước mắt để hoàn toàn có thể biến tham vọng thành thực sự. Cố lên em nhé, chị và mái ấm gia đình luôn ở bên và ủng hộ cho em, bình tĩnh, tự tin, thắng lợi !

15. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, cố gắng thật nhiều em nhé, đứa em trai yêu quý của chị. Chúc em tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…!

loi-chuc-nguoi-yeu-thi-tot-3
16. Mai là thi rồi đấy thằng em của anh! Nhớ đi ngủ sớm để có thể chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái cho ngày mai làm bài tốt nhất em nhé. Ngủ ngon em trai yêu quý của anh!!!

17. Kỳ thi sắp tới rồi đó chị gái yêu dấu của em, hãy nỗ lực rất là chị nhé và cũng đừng quên ăn, ngủ đủ giấc để có một sức khỏe thể chất thật tốt, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu với những gì phía trước. Chúc chị thi đạt được tác dụng tốt và tương lai vững bước trên đường đời, yêu chị nhiều !
18. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là ông anh thân yêu của em sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc sống rồi ! Ngay lúc này đây, em cũng hoảng sợ giống anh vậy, thế nhưng anh hãy cứ bình tĩnh và làm bài thật tốt, cố gắng nỗ lực rất là mình rồi mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp. Tương lai tươi tắn đang chờ đón anh, em tin rằng anh chắc như đinh sẽ biến tham vọng thành hiện thực và cánh cổng ĐH đang chờ đón anh !
19. Trường nào không quan trọng, tỉ lệ nam nữ mới là quan trọng đấy nhé
20. Đổi impossible thành I’m possible ngay và luôn nhé .
21. Phải đỗ ĐH để còn lên thành phố mà ngắm gái nữa chứ .

Những lời chúc thi tốt ngắn gọn

Những lời chúc thi tốt ngắn gọn nhưng chứa đựng bao tâm tư tình cảm của bạn gửi bạn bè. Lời chúc ấy không chỉ giúp bạn thể hiện sự quan tâm mà còn giúp bạn ấy thêm phần tự tin và bản lĩnh để hoàn thành tốt bài thi đấy nhé. Tham khảo ngay nào.

Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè

1. Kỳ thi quan trong sắp đến rồi : Chúc những sỹ tử thượng lộ bình an – Công thành danh toại, thi đâu trúng đó nha .
2. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để triển khai xong bài thi tốt nhé .
3. Mai bọn mình thi rồi đó, mọi người hãy cùng nhau nỗ lực làm bài thật tốt để thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé, hihi .
4. Này bạn ! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ năng lực để hoàn toàn có thể chinh phục được những đỉnh điểm. Vì vậy phải : Bình tĩnh, Cẩn thận để : Làm bài một cách mưu trí như vốn dĩ bạn đã có nhé .
5. Chúc những em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công xuất sắc ! Đừng tạo áp lực đè nén cho mình nhé, hãy để cho tâm lý tự do, bình thản, không bị quá căng thẳng mệt mỏi. Cứ thư giãn giải trí thì những em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép vàng sau cuối cũng đến thời hạn hóa thành rồng, hãy nỗ lực lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ những em. Chúc những em thi tốt và mặc dầu không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho những em. Cố gắng lên !
6. Rong chơi nhiều rồi, bỏ lỡ thời cơ nhiều rồi. Lần này chắc như đinh phải thành công xuất sắc đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường ĐH .
7. Mai là ngày thi, ngày quyết định hành động sự thành bại sau cả quy trình dài ôn luyện của tất cả chúng ta, những bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một ý thức thật tự do nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt .
8. Như vậy là tất cả chúng ta đã thi xong được một môn thi tiên phong rồi, mặc dù rằng hiệu quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng nỗ lực rất là rồi mà .
9. Bạn yêu của tôi hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé .
10. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc sống cũng đến. Hãy cố gắng nỗ lực tập trung chuyên sâu ôn thì và nhớ không được để bất kỳ điều gì là xao nhãng tâm lý nhé bạn yêu quý .
11. Bạn cố gắng nỗ lực thi tốt nhé, đừng phụ lòng tớ ngồi cả buổi tối cầu nguyện cho bạn đấy .

Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè

12. Cậu có nghe thấy tiếng cánh cổng trường ĐH đang mời gọi cậu không ? Hãy làm bài thật tốt để hoàn toàn có thể tiến gần đến tham vọng của mình cậu nhé .
13. Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ, nếu bạn thi đỗ bạn sẽ nhận được món quà vô cùng, vô cùng lớn từ tớ đấy … đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe .
14. Mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền .
15. Chúng mình cùng nỗ lực vào ĐH cùng nhau nhé .
16. Con xin bụt, con cầu xin bụt ! Xin bụt hãy giúp cho bạn con thi thật tốt, nếu bạn ấy mà thất học sẽ làm phiền con nhiều lắm bụt ơi .
17. Mùa thi tới xin chúc bạn có : Giấy báo về nhà, cha mẹ chuẩn bị sẵn sàng xôi gà, và bạn sẽ phải xa nhà .
18. Chúc bạn thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì tất yếu là khỏi phải bàn .
19. Nếu có bất kỳ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ hoàn toàn có thể là “ Cố lên ” .
20. Kì thi sắp tới bạn tôi ơi !
Cố gắng học nha đừng có lười
Có chí thì nên ta phải nhớ
Một mai đỗ đạt miệng cười tươi .
Không biết nói gì hơn là chúc ấy ngày mai thi tốt nhé .
21. Chúc bạn : Đủ sức khỏe thể chất – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao thắng lợi .
22. Học, học nữa, học mãi = thành công xuất sắc, thành công xuất sắc, đại thành công xuất sắc ! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi ĐH một lần duy nhất .

23. Không biết nói gì hơn là chúc ấy ngày mai thi tốt nhé.

Trên đây là những lời chúc thi tốt cho bạn bè, người yêu hay nhất, ý nghĩa nhất được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc gửi đến các bạn đọc, hi vọng với những lời chúc trên đã mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn và thoải mái để rồi có những lời chúc hay nhất dành cho đối phương nhé

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.