Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 12.6

Đội ngũ cân bằng DTCL mang đến rất nhiều thay đổi trong bản cập nhật 12.6, do đó sức mạnh các đội hình sẽ có một sự chuyển dịch lớn.

Đội hình Ahri Băng Đảng


Việc Riot giảm SMCK của hàng loạt tướng trong 12.6 nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo cho những đội hình SMPT trỗi dậy. Và Ahri chính là tướng hưởng lợi trực tiếp từ điều này khi ngay lập tức có đất biểu lộ .

Đội hình xung quanh vị tướng 4 vàng này cũng rất cơ bản với 5 Băng Đảng, trong đó các tướng còn lại gây hiệu ứng và chống chịu. Thuật Sư, Học Giả sẽ lần lượt được kết hợp vào để gia tăng độ đa dụng, từ đó có nhiều khoảng trống để Ahri gây Sát Thương.

Đội hình ở cấp 8 : Darius, Morgana, Braum, Zyra, Ahri, Senna, Orianna, Silco .

Đội hình Sivir Công Nghệ


Nằm trong nhóm tướng bị giảm SMCK nhưng Sivir rõ ràng vẫn là một tướng có năng lực carry không thay đổi trong mùa 6.5. Cộng với việc Công Nghệ vừa được ngày càng tăng sức mạnh ở cuối trận, đội hình Sivir Công Nghệ vẫn sẽ liên tục là một lựa chọn ổn để người chơi giữ top .
Với nhiều trang bị tăng Tốc Độ Đánh Open đầu game thì Sivir là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Việc kiến thiết xây dựng cũng không quá phức tạp khi chỉ cần phối hợp Sivir cùng những tướng Công Nghệ để tạo nên dàn chắn phía trước. Lucian cũng hoàn toàn có thể là tướng gây Sát Thương phụ khá tốt trong đội hình này .
Đội hình ở cấp 8 : Sivir, Jarvan IV, Alistar, Lucian, Swain, Sejuani, Vi, Jayce .

Đội hình Miss Fortune Cảnh Binh


Dù bị giảm 5 SMCK nhưng Miss Fortune không bị tác động ảnh hưởng nhiều bởi sức mạnh của vị tướng này đến từ kỹ năng và kiến thức. Do đó đội hình xoay quanh vị tướng Xạ Thủ 3 vàng này vẫn là một lựa chọn vô cùng mê hoặc .

Đây sẽ là đội hình reroll ở cấp 7 hoặc 8 với chủ lực là Miss Fortune 3 sao. Trong khi đó bộ đôi Vi và Sejuani sẽ là dàn chắn chính ở phía trước. Dù mất mốc 2 Cảnh Binh nhưng đội hình này không bị ảnh hưởng bởi luôn cần Caitlyn kẹp vào, do đó người chơi còn hưởng lợi hơn khi thời gian khống chế từ Cảnh Binh giờ đã được tăng thêm.

Đội hình ở cấp 8 : Miss Fortune, Caitlyn, Jhin, Zeri, Vi, Sejuani, Jayce, Orianna .

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Irelia, Malzahar bị nerf mạnh, mốc 2 Cảnh Binh biến mất trong 12.6

Đội hình Renata Glasc Đấu Sĩ


Khi những đội hình SMPT trở lại thì Renata Glasc cũng không phải là ngoại lệ. Dù không còn quá bá đạo như hồi mới ra đời DTCL mùa 6.5 nhưng vị tướng này vẫn là một carry uy tín. Bên cạnh đó, có tới 3 tướng Đấu Sĩ được buff trong bản này là Rek’sai, Zac và Sejuani .
Chỉ cần một trang bị trấn phái là Quỷ Thư Morello cùng dàn chắn dễ kiến thiết xây dựng từ những tướng Đấu Sĩ, Renata Glasc sẽ giúp người chơi phòng ngự tốt ở giữa trận, qua đó giữ máu để cạnh tranh đối đầu top 4 ở tiến trình cuối .
Đội hình ở cấp 8 : Renata Glasc, Sejuani, Vi, Tahm Kench, Illaoi, Rek’sai, Zac, Silco .

Đội hình Talon reroll


Là một trong những đội hình reroll không thay đổi nhất trong DTCL mùa 6.5, Talon VIP vẫn là một tướng nòng cốt rất mạnh khi có những trang bị chuẩn chỉnh
Đây là đội hình cần đạt ngưỡng sức mạnh sớm khi mở màn reroll ở cấp 6, do đó việc ra Talon VIP để def máu trước là một lợi thế. Sau khi hoàn tất Talon 3 sao, người chơi hoàn toàn có thể tùy ý ghép thêm Tộc Hệ khi lên cấp 7, 8 để đạt độ hiệu suất cao cao nhất .
Đội hình ở cấp 6 : Talon, Leona, Syndra, Blitzcrank, Ekko, Zyra .

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.