Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Hướng dẫn cách xóa nhóm trên Zalo bằng điện thoại, máy tính cực nhanh

Hướng dẫn cách xóa nhóm trên Zalo bằng điện thoại, máy tính cực nhanh

Zalo là một ứng dụng chat phổ biến tại Việt Nam hiện nay, zalo không chỉ cho phép tạo những cuộc trò chuyện riêng tư mà với ứng dụng này còn cho phép bạn tạo nhóm chat để trò chuyện, giải quyết công việc hoặc “tám chuyện” thâu đêm. Thế nhưng, vì một lý do nào đó bạn muốn xóa nhóm trên zalo đã được tạo. Vậy bạn đã biết cách xóa nhóm trên Zalo, giải tán zalo bằng điện thoại hoặc máy tính hay chưa? Thao tác xóa nhóm trên zalo cực kỳ đơn giản, hãy cùng Tip.com.vn tìm hiểu ngay thôi nào.

>>> Bạn đã biết cách theo dõi zalo của người khác mà không bị phát hiện hay chưa?

Hướng dẫn cách xóa nhóm trên zalo
2 cách xóa nhóm chat trên zalo cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn cách xóa nhóm trên Zalo bằng điện thoại:

[ caption id = ” attachment_18155 ” align = ” aligncenter ” width = ” 600 ” ] 2 cách xóa nhóm chat trên zalo cực kỳ đơn thuần [ / caption ]

Bước 1. Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng zalo trên điện thoại của mình lên và chọn vào biểu tượng nhóm (3 hình người) ở thanh menu dưới cùng.

Bước 2. Tại đây danh sách các nhóm được tạo trên tài khoản zalo của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ. Bạn chọn vào nhóm cần xóa > Nhấn vào biểu tượng dấu ba gạch ngang ở góc phải màn hình.

Bước 3. Kéo đến cuối cùng và tìm đến mục Giải tán nhóm > Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến bạn một cảnh báo với nội dung “Mời tất cả mọi người rời nhóm và xóa tin nhắn. Nhóm đã giải tán sẽ KHÔNG THỂ khôi phục”, bạn hãy chú ý về vấn đề  này nhé.

Bước 4. Nếu đồng ý tiếp tục giải tán nhóm chay trên Zalo bạn chỉ cần nhấn vào nút Giải tán nhóm là hoàn tất quá trình xóa nhóm trên Zalo bằng điện thoại.

>>> Xem thêm: Cách nhanh chóng chỉ trong 3s

Hướng dẫn cách xóa nhóm chat trên zalo bằng máy tính:

>> > Xem thêm : Cáchnhanh chóng chỉ trong 3 s

Ứng dụng Zalo không chỉ hỗ trợ sử dụng trên các smartphone, mà ngày nay bạn có thể sử dụng zalo cho trên máy tính của mình một cách dễ dàng. Và tất nhiên, tất cả các tin nhắn, tài liệu, thông tin trên zalo máy tính và zalo của điện thoại có cùng 1 tài khoản đăng nhập sẽ đồng bộ với nhau.

>>> Nên biết: Cách đăng ký tài khoản Zalo miễn phí trên điện thoại, máy tính

Vậy tức khi bạn thao tác tạo nhóm trên zalo điện thoại cảm ứng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản zalo máy tính để giải tán nhóm chat khi không thiết yếu, hoặc ngược lại. Chi tiết về cách xóa nhóm chat trên zalo bằng máy tính cực kỳ đơn thuần, bạn hãy thực thi lần lượt theo từng bước sau đây

Bước 1. Mở ứng dụng zalo trên máy tính lên > Chọn vào biểu tượng danh bạ bên thanh menu bên trái > Tìm đến mục Danh sách nhóm và nhấn vào.

Bước 2. Cũng tương tự như zalo trên điện thoại, tất cả các nhóm đã được tạo sẽ hiển thị đầy đủ tạo mục này. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào nhóm Zalo cần xóa và chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 3. Nhấn vào ảnh của nhóm phía ở phía trên

Bước 4. Chọn vào mục quản lý nhóm

Bước 5. Đến đây bạn sẽ nhìn thấy mục Giải tán nhóm > Lúc này, hệ thống cũng sẽ gửi đến bạn một cảnh báo về việc không thể khôi phục lại nhóm sau khi xóa > Nếu vẫn quyết định xóa nhóm trên zalo, bạn chọn tiếp Giải tán nhóm là hoàn tất.

>>> Có thể bạn cần biết: Cách tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật trên zalo cá nhân

Hy vọng với hướng dẫn cách xóa nhóm trên zalo trong bài viết này sẽ giúp bạn quản trị ngặt nghèo những nhóm trong thông tin tài khoản Zalo, xóa đi những nhóm thật sự không thiết yếu. Đừng quên liên tục ghé thăm tip.com.vn để update thêm nhiều thông tin mê hoặc hơn bạn nhé !

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.