Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Ý nghĩa màu icon trái tim trên ứng dụng chat, tin nhắn, Facebook Messenger

Bạn có khi nào do dự về sắc tố icon trái tim trên ứng dụng chat, tin nhắn, Messenger như thế nào ? Trong bài viết này, tất cả chúng ta hãy cùng giải thuật ý nghĩa sắc tố của những icon trái tim trên những ứng dụng này .

Ý nghĩa màu icon trái tim trên ứng dụng chat, tin nhắn, Facebook Messenger

1. Ý nghĩa của icon trái tim

Ý nghĩa của icon trái tim

Icon trái tim thường được dùng để bày tỏ niềm yêu thích đặc biệt và ý nghĩa trong các mối quan hệ thân thiết, quý mến nhau. Không chỉ những cặp đôi đang yêu nhau mới dùng icon trái tim mà bạn bè thân thiết, người thân trong gia đình cũng có thể dùng icon trái tim để biểu lộ cảm xúc của mình.

Trái tim thường có màu đỏ nhưng icon trái tim trong những ứng dụng chat, gửi tin nhắn, Facebook Messenger sẽ có nhiều sắc tố khác nhau như : trắng, đen, đỏ, xanh, vàng, cam, tím, nâu. Ý nghĩa sắc tố của những icon trái tim sẽ được bật mý ở phần sau .

2. Ý nghĩa màu sắc icon trái tim

2.1. Màu đỏ

Màu đỏ

Màu đỏ là màu mặc định của icon hình trái tim và được sử dụng thoáng rộng, phổ cập nhất. Tin nhắn chứa icon trái tim màu đỏ thương mang thông điệp yêu thương, yêu dấu hay động viên. Với những đôi bạn trẻ đang yêu thì gửi icon trái màu đỏ chính là đang bày tỏ tình cảm với ” nửa kia ” .

2.2. Icon trái tim màu cam

Icon trái tim màu cam

Khác với màu đỏ, sắc màu cam ám chỉ về mối quan hệ mập mờ. Nếu đó là mối quan hệ giữa nam và nữ thì đó chỉ hoàn toàn có thể là mối quan hệ bè bạn thân thương, là người ” anh trai mưa ” hoặc ” em gái mưa ” mà thôi .
Ngoài ra, icon trái tim màu cam còn mang ý nghĩa biểu lộ thành công xuất sắc, thắng lợi. Người gửi icon trái tim màu cam bày tỏ bạn là người luôn phát minh sáng tạo, nỗ lực vì tiềm năng. Đây chính là con người có nhiều tâm lý tích cực và luôn nỗ lực trong đời sống .

2.3. Icon trái tim màu vàng

Icon trái tim màu vàng

Màu vàng là màu tượng trưng cho sự thay đổi, là màu của nắng. Vì vậy, ý icon trái tim vàng mang đến sự tích cực, sảng khoái khi một ngày mới khởi đầu .
Người thích sử dụng icon trái tim màu vàng thường rất lãng mạn, luôn tràn trề nguồn năng lượng và sáng suốt. Tuy nhiên, màu vàng khá sặc sỡ và đẹp mắt do đó nó hoàn toàn có thể gây không dễ chịu cho những ai không ưa thích sắc tố này .

2.4. Icon trái tim màu xanh lá cây

Icon trái tim màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là sắc tố của sự sống, vạn vật thiên nhiên và cỏ cây hoa lá. Vì vậy, icon trái tim màu xanh lá cây mang đến nguồn năng lượng, sự khỏe mạnh .

Sử dụng icon trái tim màu xanh lá cây thể hiện tính hòa hợp và gần gũi với thiên nhiên và nó còn được sử dụng như một cách quan tâm đối với người khác. Tuy vậy màu xanh lá cây thường sặc sỡ và bắt mắt do đó nó ít được sử dụng trong tin nhắn giao tiếp hàng ngày.

2.5. Icon trái tim màu xanh da trời

Icon trái tim màu xanh da trời

Màu xanh da trời mang đến sự yên bình, ôn hòa và là sắc tố của khung trời xanh bát ngát, to lớn. Ý nghĩa màu trái tim xanh chính là sự yên bình trong đời sống hằng ngày .
Vì vậy, icon trái tim màu xanh da trời biểu lộ khát vọng được phủ bọc, chở che hay sự tin cậy dành cho nhau. Trái tim màu xanh da trời còn mang ý nghĩa xoa dịu những khó khăn vất vả hay nỗi đau trong đời sống .

2.6. Icon trái tim màu tím

Icon trái tim màu tím

Màu tím mang vẻ đẹp dịu dàng êm ả và nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mãnh liệt và làm mưa làm gió. Icon trái tim màu tím còn đặc biệt quan trọng tương thích với những người mang đồng tính .
Những người sử dụng icon trái tim màu tím nhiều lúc họ muốn bộc lộ bản thân mình là ai. Do đó bạn phải nắm rõ được mục tiêu của việc sử dụng icon màu này để hoàn toàn có thể hiểu người khác hơn .

2.7. Icon trái tim màu nâu

Icon trái tim màu nâu

2.8. Icon trái tim màu đen

Icon trái tim màu đen

Màu đen mang ý nghĩa huyền bí, huyền ảo. Người sử dụng icon trái tim màu đen nhằm mục đích bày tỏ ý muốn san sẻ bí hiểm của họ dành cho bạn hoặc muốn khơi gợi điều gì đó tò mò về bạn .
Ngoài ra, icon màu đen còn biểu lộ nỗi buồn trong tâm trạng hoặc cảm thông cho nỗi buồn của người khác. Vì vậy, bạn hãy sử dụng icon trái tim màu đen trong trường hợp muốn dành sự an ủi cho đối phương nhé !

2.9. Icon trái tim màu trắng

Icon trái tim màu trắng

Màu trắng là màu sắc cơ bản, là màu của sự tinh khôi. Tuy nhiên, icon trái tim màu trắng có thể là màu sắc đại diện cho sự tan vỡ, tổn thương hay đau buồn. Nếu bạn cần an ủi bạn bè trước chuyện buồn hoặc muốn gợi ý đối phương mở lòng thì bạn có thể sử dụng tin nhắn với icon màu trắng.

2.10. Icon trái tim màu trắng viền đỏ

Icon trái tim màu trắng viền đỏ

Icon trái tim màu trắng viền đỏ mang đến vẻ êm ả dịu dàng, đáng yêu và dễ thương. Ý nghĩa của icon này cũng tương đương với ý nghĩa icon trái tim màu đỏ nhưng nó mang đến một nét duyên dáng và dễ thương và đáng yêu, có phần ” bánh bèo ” hơn. Ngoài ra, icon trái tim trắng viền đỏ còn mang ý nghĩa an ủi và động viên, giúp người nhận cảm thấy ấm cúng và thoải mái và dễ chịu .
Với những san sẻ trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể hiểu những ý nghĩa sắc tố trên icon trái tim trong những ứng dụng gửi tin nhắn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.